Bóng đá Pháp làm rõ tin đồn chuyển đến nước Đức của Low

  làm rõ tin đồn chuyển đến nước Đức của Low

  244

  Vài tháng trước, cựu tiền vệ của Paris Saint-Germain và HLV U19, Thiago Motta đã rời khỏi hàng ngũ huấn luyện của CLB để trở thành HLV trưởng của Genoa ở Serie A. Và bây giờ, dường như có một HLV khác có thể rời PSG với 1 vai trò cao hơn và đó là trợ lý Zsolt Low.

  Theo thông tin từ tờ Bild (thông qua CulturePSG), đội bóng đến từ nước Đức, VfB Stuttgart đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Low. Hiện tại, ở Bundesliga 2, “Thiên nga trắng” đang xếp ở vị trí thứ 3 và vừa sa thải HLV Tim Walter. Chính vì chiếc ghế chỉ đạo còn trống nên Stuttgart đã đặt Low vào tầm ngắm.

  Tuchel's Assistant wanted by Second Division German club - Bóng Đá

   Low (vị trí thứ 3 từ phải qua) là trợ lý được HLV Tuchel tin tưởng.

  Tuy nhiên, đừng hy vọng HLV Thomas Tuchel sẽ để “cánh tay đắc lực” của mình ra đi dễ dàng, đặc biệt là ở mùa giải này. Và khi được Bild tiếp cận, Low cũng bày tỏ rõ quan điểm của mình.

  Cho đến nay, không có ai từ Stuttgart liên lạc với tôi. Những gì tôi có thể nói là tôi cảm thấy rất thoải mái ở Paris, tôi vẫn còn 1 năm rưỡi trong hợp đồng và chúng tôi vẫn đang hướng đến những mục tiêu lớn lao. Tôi hiện đang tập trung làm việc tại nơi này.”

  Sau khi bị xuống hạng ở giải hạng hai của Đức mùa trước, Stuttgart đang làm mọi cách để có thể trở lại Bundesliga.