Bóng đá Pháp Giám đốc PSG cho biết rất hài lòng với phong độ...

  Giám đốc PSG cho biết rất hài lòng với phong độ của Mauro Icardi.

  4852
  Từng là chủ công kiêm đội trưởng của Inter Milan song thế giới đã đảo ngược với Mauro Icardi từ tháng 2 tới nay. Với những đòi hỏi quá đáng khi gia hạn hợp đồng, tiền đạo này bị tước chức thủ quân và sau khi Antonio Conte lên làm HLV trưởng, anh bị gạt hẳn khỏi kế hoạch.

  Trong thời gian cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, Icardi sang PSG dưới dạng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt. Tại đây, tuyển thủ Argentina tìm lại phong độ với 8 bàn thắng sau 9 lần ra sân.

  Giám đốc PSG khiến Mauro Icardi ‘mở cờ trong bụng’ hình ảnh
  Mauro Icardi chơi rất hay khi đến với PSG

  Hạnh phúc trong môi trường mới, Icardi đặt mục tiêu ở lại hẳn đây. Anh cố gắng thuyết phục PSG mua đứt với giá 70 triệu euro vào cuối mùa thông qua những màn trình diễn trên sân.

  Được sếp khen ngợi

  Mới nhất, Icardi là tác giả bàn duy nhất giúp PSG vượt qua Club Brugge 1-0 ở Champions League. Qua đó, đội bóng Pháp đã ghi tên vào vòng 1/8 khi hơn đội xếp thứ 3 tới 10 điểm trước 2 lượt trận cuối.

  Sau trận, Giám đốc thể thao Leonardo dành lời khen cho Icardi. Người đàn ông 50 tuổi nói: “Icardi là một tiền đạo đã mang lại cho chúng tôi kinh nghiệm và khởi đầu rất tốt. Chúng tôi cần những cầu thủ hiệu quả. Anh ấy luôn có mặt đúng lúc.”

  Giam doc Leonardo
  GĐTT Leonardo hài lòng với tiền đạo người Argentina


  “Ngoài ra, Di Maria cũng tạo nên những màn trình diễn đáng khen ngợi. Mbappe và Neymar cũng vậy. Rất ít đội bóng có được hàng tấn công như vậy. Chúng tôi đã tạo ra sự cạnh tranh tích cực.”

  “Lúc này, điều đó đang phát huy tác dụng và có thể sau này cũng vậy. Những cầu thủ của chúng tôi được khuyến khích làm cho HLV trưởng (Thomas Tuchel) đau đầu dễ chịu.”

  Leonardo cũng dập tắt tin đồn rằng HLV Tuchel đang có tương lai không chắc chắn. Ông nói thêm: “Chúng tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau và không cảm thấy có gì khác lạ. Cũng không có đội bóng nào liên hệ với chúng tôi, đó là điều chắc chắn.”