Bóng đá Pháp Cavani đang gặp khó vì Icardi.

  Cavani đang gặp khó vì Icardi.

  3581

  Cuối tuần rồi, Paris Saint-Germain có chuyến làm khách trên sân của Brest. Đây là trận đấu đầu tiên Edinson Cavani được điền tên vào đội hình xuất phát kể từ thời điểm cuối tháng 8. Tuy nhiên, chân sút người Uruguay đã trải qua một ngày thi đấu đáng quên.

  Hàng công của PSG do Cavani lĩnh xướng có một trận đấu chơi dưới kỳ vọng. Sau khi gã nhà giàu nước Pháp vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Angel di Maria, họ hoàn toàn bất lực sau khoảng thời gian đó. Thầy trò Tuchel bị cầm hòa cho đến thời điểm cuối trận.

  Do đó, Tuchel đã có sự thay đổi người bằng việc tung Mauro Icardi vào sân thay El Matador. Ngay lập tức, tiền đạo người Argentina tạo được dấu ấn bằng bàn thắng định đoạt trận đấu chỉ sau 5 phút vào sân. Rõ ràng, điều này cho thấy vị trí của Cavani đang thực sự lâm vào thế khó.

  “It wasn’t easy for Edi, because he’s short of match sharpness - Bóng Đá

   Cavani đang gặp khó vì Icardi.

  Bất chấp cựu sao Napoli là chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử của PSG với 195 bàn thắng nhưng anh đang bị tân binh câu lạc bộ cướp chỗ đứng. Giải thích về quyết định thay Cavani ra bằng Icardi, Tuchel vừa lên tiếng, trích dẫn từ foxsports:

  Thật khó khăn cho Edinson bởi cậu ta đang trong thể trạng chưa tốt. Và cậu ta phải đấu tranh với Icardi, người đang có đầy sự tự tin. Đó là tình trạng hiện tại và đôi khi tiền đạo phải trải qua giai đoạn như thế. “