Bóng đá Pháp 3 lý do khiến PSG cần phải bán ngay Neymar

  3 lý do khiến PSG cần phải bán ngay Neymar

  215

  Rõ ràng, mất đi Neymar, sức mạnh và sức hút của gã nhà giàu nước Pháp sẽ bị thuyên giảm. Nhưng nếu đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” chấp nhận bán tiền đạo 27 tuổi chưa chắc là điều không hay bởi 3 lý do sau đây:

  1. Không còn “con sâu làm rầu nồi canh”

  Dù muốn hay không thì cũng phải khẳng định, nội bộ của PSG đã loạn lên rất nhiều khi Neymar đòi ra đi. Trong trường hợp Les Parisiens đẩy đi tiền đạo người Brazil, dư âm chuyện này vẫn còn đó và sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ khác trong phòng thay đồ.

  3 lý do trọng điểm khiến PSG cần phải bán ngay Neymar - Bóng Đá

   Neymar đang làm nội bộ của PSG rối loạn.

  Thực sự, cựu sao Santos đang tạo nên những điều tiêu cực tại “Công viên các hoàng tử”. Để tránh xảy ra một tiền lệ giống ngôi sao sinh năm 1992, PSG cần phải có răn đe và nhanh chóng thanh lý số 10.

  2. Thay thế Neymar bằng các ngôi sao chất lượng

  Neymar dẫu có xuất sắc nhưng không có nghĩa anh không thể bị thay thế khi bóng đá thế giới vẫn còn nhiều cái tên chất lượng. Chẳng kể đâu xa, nếu PSG chấp nhận lời đề nghị tiền + người (James, Bale, Navas) bên phía Real, họ đã có sẵn 2 cầu thủ tấn công đẳng cấp để trám vào vai trò của Neymar.

  3 lý do trọng điểm khiến PSG cần phải bán ngay Neymar - Bóng Đá

   Neymar hay nhưng không đến nỗi không thể thay thế, Sancho của Dortmund đủ khả năng làm điều đó.

  Ngoài ra, bán đi Neymar, đội bóng số 1 nước Pháp sẽ thu về được khoản thu khổng lồ. Với số tiền đó cùng với ngân sách dồi dào từ các ông chủ cho phép PSG chiêu mộ thành công những ngôi sao hàng đầu thế giới.

  Có tin đồn, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang nhăm nhe đến Jadon Sancho. Tài năng người Anh không phải là phương án tồi vào thời điểm hiện tại. Vừa có Mbappe vừa sở hữu Sancho, câu lạc bộ tại Paris đã có 2 tương lai của bóng đá thế giới.

  3. Mở đường cho Mbappe

  Trong trường hợp Neymar ra đi, gần như Kylian Mbappe sẽ trở thành đầu tàu mới của đội bóng nước Pháp. Kể từ sau thời điểm giúp tuyển Pháp vô địch World Cup, vị thế của số 7 đã khác xa, nếu không muốn nói có thể sáng ngang với Neymar.

  3 lý do trọng điểm khiến PSG cần phải bán ngay Neymar - Bóng Đá

   Mbappe có thể nắm giữ vai trò đầu tàu tại PSG.

  Số 10 ra đi sẽ mở đường cho một người con của bóng đá Pháp lên ngôi. Và khi Mbappe, cái tên người Pháp trở thành thủ lĩnh mới ở câu lạc bộ nằm tại thủ đô, đó rõ ràng là một sự kết hợp tuyệt vời.