Chưa được phân loại Mauro Icardi và Wanda Nara không ngại bày tỏ tình cảm giữa...

  Mauro Icardi và Wanda Nara không ngại bày tỏ tình cảm giữa chốn đông người.

  4086

  Không thể phủ nhận, Mauro Icardi là 1 cầu thủ tài năng. Kể từ khi cập bến Giuseppe Meazza, tiền đạo người Argentina đã ghi đến 111 bàn thắng sau 188 trận đấu cho Inter Milan. Tính cả những trận đấu giao hữu, số pha lập công của anh còn lớn hơn rất nhiều.

  Thế nhưng, bên cạnh tài năng của mình, Mauro Icardi còn được biết đến nhờ chuyện tình với Wanda Nara. Tiền đạo 26 tuổi đã lén lút hẹn hò với cựu người mẫu sinh năm 1986 khi cô vẫn đang là vợ của Maxi Lopez, đồng đội của anh tại Sampdoria. Cuối cùng, Wanda Nara đã li hôn với Maxi Lopez và cưới Mauro Icardi. Cầu thủ người Argentina cũng rất tin tưởng vào Wanda và để cô trở thành người đại diện cho mình.

  Kể từ đây, Mauro Icardi liên tiếp gặp phải rắc rối. Những phát ngôn thiếu kiểm soát của Wanda Nara đã khiến tiền đạo người Argentina bị ban lãnh đạo Inter Milan trừng phạt. HLV Antonio Conte cũng không có ý định sử dụng chàng trai 26 tuổi và đến ngày cuối cùng của phiên chợ mùa hè vừa qua, anh đã phải rời Giuseppe Meazza, chuyển sang PSG theo dạng cho mượn.

  Mauro Icardi nói về Wanda Nara - Bóng Đá

   Mauro Icardi và Wanda Nara không ngại bày tỏ tình cảm giữa chốn đông người.

  Mặc dù vậy, Mauro Icardi không cho rằng Wanda Nara là nguyên nhân khiến sự nghiệp của mình đi xuống. Trả lời phỏng vấn với Canal+, anh cho biết:

  “Chắc chắn tôi sẽ bị đánh giá về cuộc sống cá nhân nhiều hơn là những gì đã làm được cùng với bóng đá. Đó là điều đã xảy ra trong 7 năm qua, kể từ khi tôi bắt đầu sống với Wanda Nara. Tôi biết cô ấy là 1 người nổi tiếng nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến tâm lí thi đấu của tôi. Nếu không, tôi đã không ghi được đến 150 bàn thắng cho Inter Milan. Về việc để Wanda Nara trở thành người đại diện, tôi đã không phải suy nghĩ đến 2 lần. Đây là quyết định tốt nhất cho gia đình và tương lai của tôi.”