Chưa được phân loại HLV Koeman và Messi nói chuyện nửa giờ đồng hồ

  HLV Koeman và Messi nói chuyện nửa giờ đồng hồ

  91
  Tiền đạo Lionel Messi đã quyết định ở lại Barca, chấm dứt những tin đồn về tương lai trong khoảng 2 tuần trở lại đây. Sau khi ở lại đội bóng, cầu thủ sinh năm 1987 đã xét nghiệm Covid-19 và trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào hôm qua.
  HLV Koeman muốn gì ở tiền đạo Lionel Messi hình ảnh

  Messi đã có cuộc nói chuyện với HLV Koeman

  Buổi tập buổi chiều bắt đầu vào lúc 17h30 nhưng lúc 16h00 Messi đã có mặt, điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp và quyết tâm của cầu thủ 33 tuổi. Trước khi bước vào buổi tập, Lionel Messi và HLV Ronald Koeman đã lần đầu tiên gặp nhau. Giữa họ có cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 30 phút.

  Theo tờ Sport, Koeman đã yêu cầu siêu sao người Argentina phải thực hiện theo đúng mong muốn chiến thuật của mình. Ông tin sẽ khiến Messi thực hiện theo mệnh lệnh của mình một cách đầy phấn khích để giúp Barca trở lại là đội bóng đáng sợ bậc nhất châu Âu.
  Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Koeman đã gọi cho M10 và yêu cầu anh phải phục vụ chiến thuật của ông, và điều đó là một trong những lý do khiến Messi cảm thấy tức giận và muốn rời đi bằng được.
  Koeman khi mới đến Barca từng nói “chỉ muốn làm việc với những người muốn ở đây”. Ý định của Messi là rời Barca, nhưng một khi đã quyết định tiếp tục, anh sẽ chứng minh động lực trên sân tập và sân đấu. Đấy mới là cách mà ông thầy người Hà Lan muốn thấy từ ngôi sao của mình.