Chưa được phân loại Hazard có bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid

  Hazard có bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid

  178
  Mặc dù chơi tệ hại ở Champions League, song ở La Liga, Real Madrid vẫn đang duy trì sự ổn định. Ở trận đấu gần nhất, Los Blancos đánh bại Granada 4-2. Với 3 điểm có được thầy trò Zidane củng cố ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 8 trận.

  Eden Hazard ghi bàn trong màu áo Real Madrid hình ảnh

  Hazard có bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid

  Điểm nhấn lớn nhất ở ba điểm ấn tượng này chắc chắn chính là Eden Hazard. Sau 6 trận đấu thì cuối cùng tiền vệ người Bỉ cũng có bàn thắng đầu tiên ở La Liga. Ở trận đấu này, ngoài bàn thắng nhân đôi cách biệt cựu sao Chelsea còn kiến tạo cho Luka Modric lập công cuối hiệp một.

  Eden Hazard ghi bàn trong màu áo Real Madrid, ngôi sao sinh năm 1991 cũng chia sẻ cảm xúc sau bàn thắng đầu tiên ở La Liga.
  “Tôi rất hài lòng với chiến thắng của Real Madrid. Tôi rất muốn ghi bàn, tôi đã nỗ lực làm điều đó trong suốt thời gian qua. Phải đến ngày hôm nay tôi mới có bàn thắng ở La Liga, tôi hạnh phúc với pha lập công có được, nhưng quan trọng nhất là đội bóng có thêm 3 điểm”.
  “Những bàn thắng đầu tiên cho CLB mới đều rất cảm xúc. Tôi thực sự hạnh phúc ngày hôm nay, tôi có 1 bàn thắng và giúp đội bóng duy trì ngôi đầu bảng. Khi bạn chờ một thời gian dài để có bàn thắng, bạn sẽ tự tin hơn. Mục tiêu của tôi là tiếp tục mang về thêm cho Real Madrid thật nhiều bàn thắng”.

  HLV Zidane cũng nói về Hazard
  , ông thầy người Pháp chúc mừng cầu thủ sinh năm 1991 với bàn thắng đầu tiên ở La Liga. Ông thầy 47 tuổi cũng tin rằng pha lập công này sẽ là tiền đề để Hazard bùng nổ trong thời gian tới.