Bóng đá Đức Perisic sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt Bayern.

  Perisic sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt Bayern.

  269

  Bayern Munich chính là đội bóng có trận đấu sớm nhất ở vòng đấu mở màn Bundesliga 2019/2020 khi tiếp đón Hertha Berlin trên sân nhà. Với việc sở hữu trong tay dàn nhân sự chất lượng hơn, nhiệm vụ của “Hùm xám” trong trận đấu tới đây đương nhiên sẽ là 3 điểm. Dẫu vậy, gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ có 2 sự vắng mặt đáng tiếc, điều này đã được HLV Niko Kovac xác nhận.

  Trường hợp đầu tiên thuộc về Ivan Perisic. Vấn đề của tiền vệ người Croatia khá hy hữu khi anh không gặp trở ngại về sức khỏe nhưng vẫn phải ngồi ngoài bởi án phạt treo giò. Cụ thể, ở trận đấu cuối cùng trong màu áo Inter Milan vào mùa giải vừa rồi, cựu sao Dortmund đã nhận đủ 5 thẻ vàng. Vì điều đó nên sẽ làm ảnh hưởng khả năng ra mắt của tân binh Bayern. Kovac bày tỏ:

  Kovac xác nhận vắng mặt 2 cái tên ở trận mở màn Bundesliga: Có tân binh từ Serie A - Bóng Đá

   Perisic sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt Bayern.

  Tôi ước không rơi vào trường hợp này nhưng bạn phải chấp nhận án treo giò mặc dù điều đó không diễn ra tại nước Đức. Nếu chúng tôi rơi vào trường hợp này cũng phải chấp nhận.”

  Bên cạnh đó, Javi Martinez chính là cái tên vắng mặt tiếp theo của nhà ĐKVĐ Bundesliga. Kovac xác nhận:

  Cậu ta chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội khi vẫn đang tập luyện trong phòng tạ và đón nhận sự giám sát cá nhân.”