Bóng đá Đức Neuer đưa điều kiện với Bayern về việc gia hạn hợp đồng.

  Neuer đưa điều kiện với Bayern về việc gia hạn hợp đồng.

  2934

  Bayern Munich vừa hoàn tất việc chiêu mộ Alexander Nubel theo dạng chuyển nhượng tự do từ Schalke 04. Vào ngày 1/7/2020 sắp tới, thủ thành người Đức sẽ cập bến Allianz Arena theo giao kèo kéo dài 5 năm. Như vậy, trong mùa giải tới, Die Roten sẽ sở hữu 2 người gác đền xuất sắc của bóng đá Đức là Nubel và Manuel Neuer. Trong trường hợp Neuer rút lui, Nubel sẽ trở thành người kế nhiệm tiếp theo.

  Thế nhưng, đó là câu chuyện của tương lai bởi hiện tại Neuer vẫn chưa có ý định dừng lại. Chính vì thế nên anh từng tỏ rõ ý phản đối kế hoạch sử dụng Nubel mà ban lãnh đạo Bayern đề xuất. Với sự hiện diện của Nubel, nhà vô địch World Cup 2014 lo ngại bản thân sẽ không được ra sân thường xuyên như trước. Đó là lý do chủ chốt khiến nhiều người tin rằng Bayern khó lòng gia hạn hợp đồng mới với Neuer.

  Trước sự việc Nubel đến Bayern, sếp lớn ở Allianz Arena muốn gắn bó tiếp tục cùng ngôi sao 33 tuổi đến năm 2023. Thế nhưng, mọi chuyện đã có sự thay đổi. Dẫu vậy, nhà ĐKVĐ Bundesliga chưa hẳn rơi vào thế tuyệt vọng. Bởi nguồn tin từ Kicker tiết lộ Neuer vừa đưa ra đề xuất với câu lạc bộ chủ quản để anh ký kết giao kèo mới.

  Đã rõ điều kiện Neuer để xuất cho Bayern để gia hạn hợp đồng - Bóng Đá

   Neuer đưa điều kiện với Bayern về việc gia hạn hợp đồng.

  Cụ thể, Neuer muốn biết rõ HLV chính thức của Bayern trong thời gian tới là ai trước khi đi đến việc gia hạn hợp đồng. Được biết, Neuer rất muốn Hansi Flick trở thành thầy của mình bởi anh cho rằng nhà cầm quân người Đức rất phù hợp với triết lý chơi bóng ở Bayern.