Bóng đá Đức Muller có cơ hội để trở lại tuyển?

  Muller có cơ hội để trở lại tuyển?

  4600

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ AZ, huyền thoại bóng đá người Đức, Felix Magath cảm thấy rằng ĐT Đức sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc triệu tập Thomas Muller vào đội hình dự EURO 2020. 

  Đã gần 9 tháng từ ngày HLV Joachim Low đưa ra quyết định bất ngờ khi loại Muller, Hummels và Boateng khỏi đội tuyển quốc gia. ĐT Đức đã chính thức có tấm vé đến dự Giải vô địch bóng đá châu Âu 2020, nhưng những lá thăm may rủi lại đưa đoàn quân của HLV Low nằm chung bảng với Pháp và Bồ Đào Nha. Nếu có Muller trong đội hình, Magath lập luận rằng cầu thủ của Bayern sẽ cung cấp kinh nghiệm cần thiết trước những đối thủ khó khăn như vậy.

  “Điều tôi có thể nói ở đây là: vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến kỳ EURO. Và Muller cũng như Hummels đã là một phần quan trọng của đội tuyển quốc gia trong nhiều năm. Tôi chắc chắn rằng, với kỹ năng và kinh nghiệm của mình, Muller có thể tạo ra tác động tích cực và giúp đỡ đội tuyển.”

  'ĐT Đức có thể hưởng lợi rất nhiều nếu có cậu ấy trong đội hình tại EURO 2020' - Bóng Đá

   Muller có cơ hội để trở lại tuyển?

  Ngoài ra, Magath cũng có những đánh giá về công việc hiện tại của HLV tạm quyền Hansi Flick ở Bayern.

  “Lợi thế của Flick là anh ấy đã làm việc với tư cách là trợ lý HLV ở Bayern và có mối quan hệ mật thiết với đội bóng. Anh ấy có thể đánh giá từng cầu thủ. Thomas Muller rõ ràng đã giúp Bayern chơi tốt hơn trong vài trận gần đây. Flick thành công ở chỗ tạo sự đoàn kết cho toàn đội, điều này khác xa so với thời của Kovac.”