Bóng đá Đức ‘mục tiêu’ của Man United tỏa sáng tại Borussia Dortmund?

  ‘mục tiêu’ của Man United tỏa sáng tại Borussia Dortmund?

  203

  Jadon Sancho bỗng vụt sáng trở thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại kể từ khi chuyển sang Borussia Dortmund vào năm 2017.

  Trong quá khứ, Sancho từng được đào tạo ở Manchester City nhưng lại không tìm được chỗ đứng và buộc phải rời đi để tìm kiếm cơ hội cho riêng mình.

  Đến với nước Đức, Sancho như “cá gặp nước”, hòa nhập nhanh chóng và dần trở thành cầu thủ không thể thay thế ở Dortmund. Hiện tại, tiền vệ sinh năm 2000 đang tập trung cùng ĐT Anh để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại Euro sắp tới. Nhân dịp này, Sancho đã có những chia sẻ nhìn về quá khứ và tiết lộ “ân nhân” của mình.

  Lý do 'mục tiêu' của Man United tỏa sáng tại Borussia Dortmund? - Bóng Đá

  Sancho biết ơn những chỉ bảo của đội trưởng Dortmund.

  “Các cầu thủ Dortmund cho tôi vô số lời khuyên vì họ có rất nhiều kinh nghiệm” Sancho nói vời tờ The Independent. “Trong đó, Marco Reus là cầu thủ tuyệt vời và anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi phải nỗ lực tập luyện vì ai đó có thể thay thế bạn bất cứ lúc nào.”

  “Tôi thực sự đã lắng nghe những điều đó bởi vì tôi tin những gì anh ấy nói. Luôn có ai đó phía sau bạn và muốn đảm nhận vị trí của bạn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ từ tuần này qua tuần khác, điều đó khiến họ khó được chọn thay vì bạn. Bóng đá là một cuộc cạnh tranh và bạn không cho phép mình được nghỉ ngơi.”