Bóng đá Đức Manuel Neuer chưa ký hợp đồng mới với Bayern

  Manuel Neuer chưa ký hợp đồng mới với Bayern

  233
  Hợp đồng của thủ môn số 1 nước Đức nhiều năm qua với Bayern Munich chỉ còn thời hạn hơn 1 năm. Vài tuần trước, lúc Bundesliga đang nghỉ vì Covid-19, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich đã công khai xác nhận: “Về cơ bản chúng tôi đã thông qua một bản hợp đồng mới với Neuer. Cậu ấy đã đồng ý sẽ tiếp tục gắn bó với CLB đến năm 2023. Neuer là cầu thủ quan trọng của Bayern Munich, chúng tôi vui mừng khi cậu ấy ở lại”. Nói một cách khác, “Hùm xám” ngầm khẳng định việc công bố bản hợp đồng mới với Neuer chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Thủ môn Manuel Neuer phủ nhận ký hợp đồng mới với Bayern hình ảnh

  Neuer xác nhận chưa gia hạn hợp đồng với Bayern Munich

  Tuy nhiên, chia sẻ sau chiến thắng 2-0 của Bayern Munich trước Union Berlin, Manuel Neuer đã khiến tất cả bất ngờ bằng tuyên bố: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán chứ chưa hề có chuyện đi đến được thỏa thuận. Tôi chưa hề đồng ý ký vào bản hợp đồng mới”.

  “Hiện tại tôi muốn tập trung vào thi đấu và duy trì trạng thái tốt nhất. Tất nhiên, tôi đã chơi bóng ở Bayern nhiều năm và ưu tiên tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tôi đã gửi yêu cầu lên BLĐ, nếu CLB đáp ứng tôi sẽ đặt bút ký hợp đồng mới”.
  Nói về chiến thắng trước Union Berlin, cầu thủ 34 tuổi tiếp tục: “Chúng tôi đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng, các cầu thủ đã chơi nỗ lực sau một khoảng thời gian dài không có bóng đá. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ tốt hơn trong những trận đấu tới”.