Bóng đá Đức Lewandowski trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong cả 9...

  Lewandowski trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong cả 9 trận mở màn của Bundesliga

  6149
  Lewandowski trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong cả 9 trận mở màn của Bundesliga. Trước Union Berlin, sau khi Benjamin Pavard mở tỷ số phút 13, tuyển thủ Ba Lan nhân đôi cách biệt cho Bayern phút 53. Qua đó, anh nâng tổng số bàn ở Bundesliga mùa này lên con số 13.

  Robert Lewandowski hạnh phúc với kỷ lục mới tại Bundesliga hình ảnh
  Lewandowski ghi bàn ở cả 9 trận đầu tiên Bundesliga

  Sau trận, Lewandowski nói với phóng viên: “Tôi luôn cố gắng làm hết sức mình, để thể hiện hết khả năng của mình. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng. Tôi muốn giúp đội bóng có bàn thắng, bằng các tác động của mình ”

  “Tất nhiên, tôi rất vui về kỷ lục, nhưng tôi tập trung vào bóng đá và tập luyện. Có lẽ tôi sẽ nghĩ về nó nhiều hơn vào cuối mùa giải.”

  HLV Kovac tỉnh táo

  Chiến thắng tại sân nhà giúp Bayern vươn lên dẫn đầu BXH Bundesliga khi Borussia Monchengladbach và Wolfsburg sẽ thi đấu vào chủ nhật. Nhưng cách họ vượt qua Union Berlin chật vật không khiến HLV Niko Kovac hài lòng hoàn toàn. Ông nói:

  HLV Kovac
  HLV Kovac còn nhiều trăn trở về cách Bayern chơi

  “Lúc này, chúng tôi đang ở nơi chúng tôi muốn. Chúng tôi hiện đang dẫn đầu ở Bundesliga. Robert Lewandowski đã lập kỷ lục Bundesliga. Thật tuyệt vời! Tôi rất vui vì tất cả chúng tôi đã rời sân trong trạng thái lành lặn (trong bối cảnh Bayern có nhiều chấn thương).”

  “Tôi biết chúng tôi vẫn có thể làm tốt hơn. Nếu bạn nhìn vào các trận đấu vài tuần trước, sẽ thấy khác biệt. Chúng tôi vẫn có thể cải thiện và cần làm điều đó. Chúng tôi phải làm tốt hơn trong những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt.”