Bóng đá Đức Kimmich vẫn chưa hài lòng về Bayern.

  Kimmich vẫn chưa hài lòng về Bayern.

  3362

  Bayern Munich vẫn đang bất bại trong các trận đấu đã qua vào giai đoạn đầu mùa. Thành tích này càng có ý nghĩa hơn khi họ đã dẫn đầu bảng Bundesliga sau khi Leipzig bất ngờ thua trước Schalke 04 tại vòng 6. Chính vì điều này, HLV Niko Kovac hiện cảm thấy thỏa mãn về phong độ hiện tại của các học trò.

  Tuy nhiên, khác với người thầy của mình, Joshua Kimmich cho rằng câu lạc bộ chưa thể hiện hết khả năng. Hậu vệ người Đức bày tỏ hi vọng muốn Bayern phải cải thiện chất lượng chơi bóng hơn nữa trong giai đoạn tới. Sau trận thắng 3-2 trước Paderborn, Kimmich phát biểu về điều này trên trang chủ Bundesliga.

  Chưa dừng lại ở đó, cựu sao Stuttgart tiếp tục khẳng định tiếp trên Sport1:

  Tôi phải kết luận rằng toàn đội chưa thể áp đặt cả thế trận trong suốt 90 phút ở mùa giải này.”

  Joshua Kimmich isn’t happy with Bayern Munich’s level of play - Bóng Đá

   Kimmich vẫn chưa hài lòng về Bayern.

  Thời gian qua, Kovac bắt đầu tin dùng Kimmich trong vai trò giữa sân nhiều hơn hậu vệ cánh phải. Nhiều khả năng trong cuộc đối đầu Tottenham tới đây, anh vẫn được đá tiền vệ trung tâm. Khi nói về vấn đề này, cầu thủ 25 tuổi phát biểu:

  Thực sự tốt khi bạn có thể triển khai thế trận và được xếp đá ở vai trò số 6 trong 2 hoặc 3 trận đã qua.”

  Gặp Tottenham sẽ là bài kiểm tra thực lực có trọng lượng nhất dành cho nhà ĐKVĐ Bundesliga từ đầu mùa đến giờ. Vì lẽ đó, tầm ảnh hưởng của Kimmich sẽ rất quan trọng dành cho “Hùm xám” trong trận cầu giữa tuần.