Bóng đá Đức “Hùm Xám” chào đón Perisic

  “Hùm Xám” chào đón Perisic

  233

  Sau cùng, trải qua bao nhiều ngày khó khăn trên TTCN để tìm kiếm một chân chạy cánh, Bayern Munich gần như đã có sự phục vụ của Ivan Perisic từ Inter Milan.

  Các nguồn tin đều nhanh chóng xác nhận tiền vệ người Croatia đã có buổi kiểm tra y tế tại “Hùm xám” trước khi thông báo chính thức được 2 bên đưa ra. Để có sự phục vụ của á quân World Cup 2018, gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ trả 5 triệu euro theo dạng cho mượn kèm theo đó là điều khoản mua đứt trong tương lai khoảng 20 – 25 triệu euro.

  David Alaba Welcomes Outgoing Inter Forward Ivan Perisic To Bayern Munich - Bóng Đá

   Perisic sắp đến Bayern.

  Khi hay tin Perisic sắp đến Allianz Arena thi đấu, anh đã được cựu cầu thủ Bayern, Ivica Olic dành lời khen ngợi. Và mới đây nhất, hậu vệ cánh trái David Alaba cũng đã có những phát biểu hoan nghênh ngôi sao 30 tuổi. Trên Bild, cầu thủ người Áo bày tỏ:

  Perisic là một cầu thủ đầy kinh nghiệm. Cậu ta rất giỏi trong việc hướng tới phía trước, mạnh trong không chiến và chơi bóng bằng cả 2 chân tốt. Cậu ta là một mẫu cầu thủ đã thi đấu ở trình độ cao. Không có nghi ngờ gì về việc chất lượng chơi bóng mà cậu ta đem đến cho chúng tôi.”

  Như vậy, dù không có được Sane nhưng Perisc cũng là sự lựa chọn chất lượng dành cho Bayern. Tới “Hùm xám”, cầu thủ sinh năm 1989 sẽ trở thành “cứu cánh” dự phòng cho 2 bên hành lang cánh trong mùa giải tới dành cho đội bóng số 1 nước Đức.