Bóng đá Đức HLV người Argentina không phải là ưu tiên hàng đầu của BLĐ...

  HLV người Argentina không phải là ưu tiên hàng đầu của BLĐ Bayern.

  6085

  Theo thông tin mới đây từ tờ Bild, BLĐ Bayern Munich không xem xét cựu HLV của Tottenham Hotspur, Mauricio Pochettino trở thành tân HLV trưởng của CLB.

   Mặc dù mối quan hệ hiện tại giữa giám đốc thể thao Bayern, Hasan Salihamidzic và Pochettino vẫn đang tốt đẹp. Nhưng phần còn lại trong BLĐ đội bóng lại không tin rằng, HLV người Argentina sẽ phù hợp với các cầu thủ và nhân viên hiện tại ở xứ Bavaria.

  Sau khi phân tích màn trình diễn của Pochettino ở Bắc London từ 2014 đến 2019, BLĐ Bayern không thấy có nhiều sự cải thiện ở đó, đặc biệt là về triết lý bóng đá. Hơn nữa, người có tiếng nói tại Bayern, cựu HLV Jupp Heynckes cho biết ông không có cảm giác tích cực về việc Pochettino gia nhập đội bóng cũ.

  Bayern Munich loại trừ Mauricio Pochettino - Bóng Đá

  HLV người Argentina không phải là ưu tiên hàng đầu của BLĐ Bayern.

  Một lý do khác để loại Pochettino ra khỏi danh sách rút gọn là HLV này không biết nói tiếng Đức.

  Thời gian ở Tottenham, Pochettino chưa giành được bất cứ danh hiệu nào, chỉ về nhì tại Cúp liên đoàn Anh năm 2015 và Champions League mùa giải năm ngoái. Trong 293 trận đấu, Pochettino tích lũy tỷ lệ chiến thắng đạt 54,3% và đưa Spurs kết thúc mùa giải trong tốp 4, 4 lần. 

  Ngoài ra, Sport 1 cũng thông tin thêm rằng:

  “Như Sport Bild đã báo cáo, sẽ không phải là Pochettino. Theo thông tin của chúng tôi, HLV Tuchel cũng nằm trong diện loại trừ. Chỉ có HLV Erik Ten Hag vẫn là một trong những ứng cử viên lý tưởng để bắt đầu vào mùa hè 2020.”