Bóng đá Đức Haaland chưa đủ khả năng cạnh tranh vị trí đá chính ở...

  Haaland chưa đủ khả năng cạnh tranh vị trí đá chính ở Bayern

  166
  Tiền đạo Erling Haaland đang chơi cực tốt ở mùa giải năm nay, anh đã ghi được 10 bàn thắng trở lên ở 3 giải đấu khác nhau trong một mùa giải, bao gồm Bundesliga của Đức, giải VĐQG của Áo và Champions League.

  Tiền đạo Erling Haaland chưa thể so sánh với Lewandowski hình ảnh

  Haaland đang chơi tốt ở Dortmund

  Kể từ khi cập bến Dortmund vào tháng 1 năm 2020 cầu thủ người Na Uy đã ghi 13 bàn sau 12 trận. Đã xuất hiện những thông tin cho rằng Bayern Munich quan tâm Haaland, họ nhắm cầu thủ sinh năm 2000 cạnh tranh vị trí đá chính với Robert Lewandowski.

  Tuy nhiên, theo nhận định của cựu sao MU và Bayern Munich, Owen Hargraves, Erling Haaland không thể cạnh tranh vị trí với Lewandowski nếu cập bến “Hùm xám”, anh nói FourFourTwo:
  “Haaland là một tài năng đặc biệt, cậu ấy nhanh, khéo và có khả năng dứt điểm đa dạng. Cậu ấy là một trong những trung phong tốt nhất Bundesliga ở thời điểm hiện tại, nhưng tôi nghĩ cậu ấy chưa thể cạnh tranh vị trí đá chính với Robert Lewandowski nếu tới Bayern Munich”.
  “Theo quan điểm của cá nhân tôi, Robert Lewandowski đang là trung phong toàn diện và ổn định nhất châu Âu. Anh ấy thực sự là một cầu thủ hàng đầu. Haaland phải mất một thời gian dài nữa mới có thể vươn đến đẳng cấp của Lewandowski”.
  Lewandowski đã ghi tới 231 bàn sau 276 lần ra sân cho Bayern. Mùa giải năm nay anh có 40 bàn trên mọi mặt trận. Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp  (2015/16 đến nay) ngôi sao người Ba Lan ghi ít nhất 40 bàn/mùa, thành tích chỉ có 2 siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi làm được kể từ năm 2000.