Bóng đá Đức Emre Can cho rằng Dortmund cần có tinh thần của Ronaldo để...

  Emre Can cho rằng Dortmund cần có tinh thần của Ronaldo để vượt Bayern Munich

  184

  Chuyển đến Dortmund theo dạng cho mượn từ Juventus, tiền vệ người Đức Emre Can đã có 5 trận đấu cho đội bóng vùng Ruhr và đóng góp 1 bàn thắng.

  Hiện tại Dortmund và Can đang chỉ có được vị trí thứ 2 trên BXH của Bundesliga với 4 điểm kém hơn Bayern Munich khi giải đấu đã trở lại vào cuối tuần vừa qua.

  Muốn vượt Bayern, Dortmund phải có tinh thần như Ronaldo hình ảnh

  Emre Can cho rằng đội bóng của anh cần phải có một tinh thần như siêu sao Cristiano Ronaldo mới có thể đánh bại được Bayern trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Chia sẻ với tờ Bild, Can cho hay:

  “Trong vài tuần đầu tiên khi đến đây, có cảm giác chúng tôi đã hết cơ hội giành chức vô địch mùa này. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, chúng tôi thi đấu tập trung hơn. Tôi nghĩ Dortmund cần có tinh thần của Ronaldo để đánh bại Bayern ở cuộc đua này.

  Nếu thua một trận đấu tập, anh ấy cũng đã không hài lòng rồi. Còn nếu chiến thắng anh ấy sẽ ăn mừng và trêu tức đội thua ngay trong phòng thay đồ. Tinh thần đó khiến chúng tôi và mọi người tại Juve tiến về phía trước.

  Tôi đến Dortmund để giành danh hiệu chứ không chỉ giành ngôi vị thứ 2. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua Bayern và chẳng có lý do gì mà chúng tôi phải giấu diếm điều đó cả.”

  Khi Bundesliga trở lại, Dortmund đã đánh bại Schalke 04 với tỉ số 4-0. Dortmund sẽ tới làm khách trên sân của Wolfsburg vào ngày 23/5 tới đây. 3 ngày sau đó, họ sẽ có trận đấu quan trọng với chính Bayern Munich ở vòng 28 Bundesliga.