Bóng đá Đức Effenberg chê đội hình Bayern:

  Effenberg chê đội hình Bayern:

  141

  TTCN mùa hè ở Đức sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 2/9. Dẫu cho Bayern đã thành công đem về Allianz Arena Lucas Hernandez, Benjamin Pavard hay Fiete Arp nhưng đội bóng nước Đức vẫn muốn có thêm Leroy Sane từ Manchester City.

  Dẫu vậy, với chấn thương dây chằng chéo gối phải, nhiều khả năng Bayern sẽ từ bỏ việc chiêu mộ ngôi sao từng thi đấu ở Bundesliga bởi “Hùm xám” không muốn đặt niềm tin vào một bệnh binh dài hạn. Nếu mua Sane, gã khổng lồ xứ Bavaria phải chờ đến khi tiền vệ 23 tuổi bình phục chấn thương.

  Chính vì điều đó nên đội hình của Bayern đã bị người cũ chỉ trích. Trên SportBild, Stefan Effenberg cho rằng thiếu tham vọng trên TTCN sẽ khiến Bayern khó lòng cạnh tranh tại Champions League.

  Lúc này, trong mắt tôi, Bayern không có sự củng cố đội hình cần thiết. Chất lượng đội hình đã bị mất nhưng họ vẫn không có giải pháp đền bù việc đó. Ít nhất bạn phải duy trì trình độ hiện tại nhưng tôi không thấy điều đó.”

  Steffan Effenberg criticizes Bayern’s squad and advises Leroy Sané to stay in Manchester - Bóng Đá

   Effenberg chê đội hình Bayern:

  Mọi thứ không còn đơn giản như trong trường hợp Bayern gọi, các cầu thủ sẽ đến. Sự cạnh tranh đã hoàn toàn khác biệt vào lúc này đặc biệt là đối với các mức lương được đưa ra ở Anh, Tây Ban Nha, Ý hay Pháp.”

  Ký hợp đồng với Sane không phải điều khôn ngoan với Bayern cũng như Sane, Tôi khuyên Sane hãy ở lại Manchester, nơi cậu ta hiểu rõ các bác sĩ và môi trường xung quanh. Thay vì đến Bayern, cậu ta nên nghĩ đến EURO 2020.”