Bóng đá Đức Dortmund tiếp tục đẩy đi cái tên thứ 5 rời Signal Iduna...

  Dortmund tiếp tục đẩy đi cái tên thứ 5 rời Signal Iduna Park

  187

  Mùa hè 2019 đang được chứng kiến một Borussia Dortmund chi tiền mạnh tay trên TTCN. Đến lúc này, sân Signal Iduna Park đã chào đón 5 bản hợp đồng mới và khiến Dortmund móc hầu bao 115.5 triệu euro cho những tân binh. Tuy nhiên, cũng chính vì đã bỏ ra nhiều tiền như thế nên đội bóng áo vàng đen sẽ hướng đến kế hoạch đẩy đi vài cái tên nhằm cân bằng thu chi. 

  4 cái tên đã bị á quân Bundesliga đẩy đi, 2 trong số đó được câu lạc bộ bán đứt. Số tiền mà Dortmund thu về hiện tại khoảng 41 triệu euro và con số này nhiều khả năng vẫn chưa ngừng lại. Sắp tới, đội bóng vùng Ruhr sẽ thanh lý cái tên tiếp theo.

  Lên kế hoạch cải tổ, Dortmund ắp tiếp tục đẩy đi cái tên thứ 5 rời Signal Iduna Park - Bóng Đá

   Dortmund sắp đẩy đi cái tên thứ 5 trong mùa hè.

  Cụ thể, theo nguồn tin từ Kicker đưa ra, Sebastian Rode sắp rời Signal Iduna Park để chuyển đến thi đấu cho Eintracht Frankfurt. Frankfurt sẽ trả cho Dortmund trước 4 triệu euro kèm theo đó là 2 triệu euro phụ phí phát sinh trong tương lai và vụ chuyển nhượng này sẽ được hoàn tất ngay trong tuần này.

  Trước đây, Rode đã từng thi đấu cho Frankfurt 4 mùa giải trước khi đầu quân cho Bayern vào năm 2014. 2 năm sau, tiền vệ người Đức được Dortmund mua về với mức phí 12 triệu euro nhưng anh đã thi đấu không tốt. Vì vậy nên vào tháng 1/2019, cầu thủ 28 tuổi trở lại Frankfurt theo dạng cho mượn và lúc này, anh gần như sẽ trở thành cầu thủ chính thúc của đội chủ sân Commerzbank-Arena vào mùa giải tới.