Bóng đá Đức Dortmund thiệt quân nghiêm trọng trước thềm đối đầu Bayern

  Dortmund thiệt quân nghiêm trọng trước thềm đối đầu Bayern

  199

  Với việc chi rất nhiều tiền trên TTCN để chiêu mộ tân binh, có thể nhận ra tham vọng to lớn của Borussia Dortmund trong việc soán ngôi Bayern Munich ở mùa giải mới. Và tham vọng đó sẽ được bắt đầu ở trận siêu cúp nước Đức gặp Bayern Munich trong tuần này.

  Dẫu vậy, mọi thứ ở phía trước đang vô cùng khó khăn dành cho á quân Bundesliga bởi họ vừa nhận tin không vui về vấn đề nhân sự. Cụ thể, trước tiên, HLV Lucien Favre đã lên tiếng xác nhận Julian Brandt không sẵn sàng để ra sân gặp Bayern.

  Cậu ta chắc chắn sẽ vắng mặt vào rạng sáng chủ nhật tới đây. Chúng tôi không có bất kỳ cơ hội nào để giúp cậu ta kịp trở lại.”

  Dortmund nhận tin chí mạng, thiệt quân nghiêm trọng trước thềm đối đầu Bayern - Bóng Đá

   Brandt vắng mặt ở trận gặp Bayern.

  Ngoài Brandt ra, chiến lược gia người Thụy Sỹ cũng nói về tình hình của Thorgan Hazard, người bị thay ra bởi chấn thương liên quan đến cơ bắp trong trận đấu với Udinese tuần rồi. Tiền vệ người Bỉ hiện bỏ ngỏ khả năng ra sân trong cuộc đại chiến gặp nhà ĐKVĐ Bundesliga. Favre trả lời:

  Tình hình của Thorgan Hazard tốt hơn. Cậu ta đã có thể chạy trở lại nhưng vẫn cảm thấy có một chút vấn đề gì đó.”Bên cạnh 2 tân binh, thủ thành Roman Burki nhiều khả năng cũng không thể ra sân sau khi anh gặp phải tai nạn trong tập luyện. Nếu 3 cái tên này đều không thể thi đấu, điều này là sự ảnh hưởng nghiêm trọng dành cho Dortmund ở cuộc đại chiến giành lấy danh hiệu siêu cúp nước Đức với Bayern.