Bóng đá Đức Dortmund chốt xong số áo cho Haaland

  Dortmund chốt xong số áo cho Haaland

  240

  Mấy ngày qua, Signal Iduna Park đã trở thành tâm điểm của làng túc cầu. Borussia Dortmund đã chi ra số tiền 20 triệu euro để chiêu mộ Erling Haaland theo một bản hợp đồng kéo dài 4 năm.

  Thực tế, mức phí chuyển nhượng Die Borussen bỏ ra lớn hơn 20 triệu euro rất nhiều. Song, dù thế nào thì đội bóng vùng Ruhr đã sở hữu trong tay một chân sút trẻ đầy triển vọng. Ở thương vụ này, á quân Bundesliga đã xuất sắc vượt mặt những ông lớn tại châu Âu là Manchester United hoặc Juventus.

  Mọi thứ đã hoàn tất và Haaland sẽ thi đấu cho Dortmund vào giai đoạn 2 trong mùa giải. Có thêm tiền đạo 19 tuổi, đội bóng áo vàng đen sẽ càng tự tin hơn trong việc bước tiếp ở Bundesliga lẫn Champions League. Và khi mọi khâu chuyển nhượng đã xong xuôi, giờ là lúc NHM tò mò về số áo của Haaland ở Signal Iduna Park.

  Trong ngày trở thành người của Dortmund, NHM chỉ nhìn thấy tấm ảnh Haaland ký hợp đồng và chụp ảnh cùng áo đấu câu lạc bộ. Nguyên nhân cho sự việc này bởi tài năng người Na Uy chưa xác định số áo của mình. Đến ngày hôm nay, điều này đã tìm được lời giải.

  Haaland mặc số 17 ở Dortmund - Bóng Đá

   Dortmund công bố số áo của Haaland.

  Được biết, trên trang Twitter chính thức, Dortmund đã đăng tải Haaland mặc áo số 17, kèm dòng trạng thái “Số 17 mới của chúng ta”. Đây không phải số áo đẹp nhưng trong tương lai, nếu vài trụ cột trên hàng công là Jadon Sancho hoặc Paco Alcacer ra đi, Haaland đương nhiên sẽ có cơ hội khoác lên mình số áo giá trị hơn.