Bóng đá Đức Đến Bayern, Arp xem là một giấc mơ.

  Đến Bayern, Arp xem là một giấc mơ.

  144

  Mùa hè này Bayern Munich đã chi hơn 100 triệu euro để đón 4 tân binh. Trong số đó, cái tên giàu tiềm năng và triển vọng nhất chính là chân sút sinh năm 2000, Jann-Fiete Arp. Nếu được gã khổng lồ xứ Bavaria “ươm mầm” đúng cách, tiền đạo người Đức đủ khả năng trám vào vai trò của Robert Lewandowski trong tương lai. Khi đó, vào thời điểm cựu sao Dortmund luống tuổi, Bayern sẽ không cần phải tìm kiếm trên TTCN phương án thay thế.

  Và với một tài năng trẻ mới 19 tuổi như Arp, anh hiểu rõ việc gia nhập Bayern là một điều vinh dự. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn trên fcbayern.tv, tiền đạo người Đức đã dành lời khen ngợi câu lạc bộ mới:

  Cảm giác thật đặc biệt khi chuyển đến Bayern. Các cầu thủ, sân vận động cũng như cơ sở vật chất đều rất lớn và tuyệt vời. Bây giờ, được thi đấu bên cạnh họ thực sự là một giấc mơ.”

  Fiete Arp:

   Đến Bayern, Arp xem là một giấc mơ.

  Tôi chưa bao giờ có trải nghiệm giống thế này nhưng tôi nghĩ mọi cầu thủ đều có mong ước đối đầu với Real trong màu áo Bayern. Toàn bộ những chuyến đi, thành phố cho đến tất cả con người mà bạn gặp, chúng rất tuyệt.”

  Được biết, Arp chuyển đến Allianz Arena với mức phí chuyển nhượng 3 triệu euro. Đó là số tiền khá rẻ dành cho một chân sút trẻ giàu tiềm năng vào thời điểm hiện tại.