Bóng đá Đức Cựu HLV Bayern đánh giá rất cao Hansi Flick.

  Cựu HLV Bayern đánh giá rất cao Hansi Flick.

  265

  Khi thế giới bóng đá đang nổ ra cuộc tranh luận ai sẽ là HLV tiếp theo của Bayern Munich, Jupp Heynckes đã có quyết định cho riêng mình. Trong lúc HLV tạm quyền Hansi Flick chịu thất bại trước Bayer Leverkusen vào hôm qua, nhưng Heynckes nghĩ rằng Bayern đã tìm được người có thể đưa đội bóng cũ của mình vào kỷ nguyên mới. 

  Nói chuyện với Kicker, HLV từng giành cú ăn 3 với Bayern Munich chia sẻ:

  “Hansi Flick được định trước cho công việc này với tư cách HLV trưởng của Bayern và là người lý tưởng cho vị trí này, thực tế là ngoài mùa giải 2019-2020.

  Anh ấy quen thuộc với CLB và nhận thức được quyền lợi ở Bayern Munich. Anh ấy có kiến thức cơ bản của một HLV, chuyên môn và gắn kết các cầu thủ trong đội. Nếu nhìn theo góc độ HLV, Flick đang là một ‘viên ngọc quý’. Một người tài năng như vậy phải được công nhận và phát triển.

  'Hansi Flick có thể mở ra kỷ nguyên mới cho Bayern Munich' - Bóng Đá

   Cựu HLV Bayern đánh giá rất cao Hansi Flick.

  Chỉ trong một thời gian ngắn, anh ấy khiến đội bóng trở nên hoàn toàn khác biệt, chơi thứ bóng đá hấp dẫn và luôn nghĩ về đội bóng. Bayern bây giờ đang có cơ hội tuyệt vời để có một HLV lâu dài, người có thể định hình một kỷ nguyên mới.”

  Flick đang nhận được rất nhiều lời khen từ những “sếp lớn” Bayern, cựu HLV Jupp Heynckes cho đến các cầu thủ. Nếu cứ tiếp tục như vậy, không bất ngờ nếu Flick sẽ trở thành HLV chính thức của Bayern trong thời gian sắp tới.