Bóng đá Đức Coman là ông vua tốc độ tại Bundesliga.

  Coman là ông vua tốc độ tại Bundesliga.

  7853

  Mới đây, Serge Gnabry vừa biến trận đấu gặp Tottenham tại London trở thành sân khấu chính cho riêng bản thân mình khi ngôi sao người Đức lập cú poker. 4 bàn thắng của anh đã giúp Bayern Munich đè bẹp á quân Champions League với tỉ số 7-2. Sau trận đấu, Gnabry dĩ nhiên nhận được rất nhiều lời khen và có sự quan tâm từ dư luận.

  Còn về phía Kingsley Coman, chân chạy cánh mang quốc tịch Pháp không trải qua ngày thi đấu ấn tượng như đồng đội nhưng vẫn biết cách khiến tất cả chú ý. Và điều này diễn ra tại Bundesliga trong cuộc chạm trán Paderborn vào cuối tuần rồi.

  Ivan Perisic vì gặp vấn đề về thể lực nên đã không thể ra sân vì thế Coman đã thay thế tiền đạo người Croatia đảm nhận vai trò chạy cánh trái. Dù cầu thủ người Pháp không ghi bàn hay kiến tạo nhưng anh đã lập được thành tích đáng nể.

  Không lập poker như Gnabry, Coman vẫn biết cách khiến NHM chú ý - Bóng Đá

   Coman là ông vua tốc độ tại Bundesliga.

  Ai cũng hiểu rõ Coman sở hữu tốc độ tốt đến thế nào và cựu sao Juventus đã phát huy điều này trong cuộc chạm trán gặp Paderborn. Theo thông số từ OptaFrank, Coman đã đạt đến tốc độ 35,7 km/h ở trận đấu đó. Đây là con số ấn tượng biến cầu thủ 23 tuổi trở thành “tia chớp” tại Bundesliga kể từ khi việc thu thập dữ liệu ở hạng mục này xuất hiện vào mùa 2013/2014.

  Top 5 cầu thủ chạy nhanh nhất tại Bundesliga kể từ mùa giải 2013/2014:

  Kingsley Coman, 35.7 km/h
  Jeremiah St. Juste, 35.6 km/h
  Pierre-Emerick Aubameyang, 35.4 km/h
  Sheraldo Becker, 35.4 km/h
  Lukas Klünter, 35.4 km/h