Bóng đá Đức Bayern “vui như mở hội”khi trụ cột đưa ra một quyết định...

  Bayern “vui như mở hội”khi trụ cột đưa ra một quyết định bàng hoàng

  2291

  Bayern Munich đang trải qua khoảng thời gian ấn tượng cùng HLV tạm quyền Hansi Flick. Gã khổng lồ xứ Bavaria đã thắng 2 trận đấu gần nhất, họ ghi 6 bàn thắng và giữ sạch lưới. Một thành tích vô cùng ấn tượng. Đóng góp vào thành quả này có công của Robert Lewandowski, người ghi 3 bàn thắng trong 2 trận vừa qua.

  Tính đến lúc này, chân sút người Ba Lan đã có 16 lần sút tung lưới đối thủ tại Bundesliga. Trên mọi đấu trường, anh bỏ túi 23 pha lập công sau 18 trận. Có thể nói Lewandowski đang trải qua mùa bóng bùng nổ chất trong sự nghiệp.

  Từ đầu mùa đến giờ, Bayern đang sống bằng những bàn thắng của Lewandowski. Nếu chẳng may số 9 gặp chấn thương, gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ gặp khó. Quả thực, điều đó đã xảy ra. Dù thủ quân tuyển Ba Lan vẫn nhả đạn ầm ầm nhưng anh đang gặp vấn đề nhỏ ở háng và cần tiến hành tiểu phẫu.

  Lewandowski to postpone surgery until the winter break - Bóng Đá

   Lewandowski dang có vấn đề nhỏ ở háng.

  Thời gian dự kiến để Lewy lên bàn mổ là trong giai đoạn đợt ĐTQG tập trung. Bayern có lý do lo ngại về điều này. Tuy nhiên, họ đã nhận tin vui khác.

  Cụ thể, nguồn tin từ Kicker và Sport1 đồng loạt xác nhận, trụ cột của sân Allianz Arena quyết định dời lại ngày làm phẫu thuật cho đến đợt nghỉ đông. Như vậy, nếu Lewy lên bàn mổ trong thời điểm đó, cựu chân sút Dortmund sẽ có thêm ngày dưỡng thương và Bayern không chịu quá nhiều thiệt hại.