Bóng đá Đức Alcacer , Schulz nhiều khả năng sẽ trở lại vào cuối tuần...

  Alcacer , Schulz nhiều khả năng sẽ trở lại vào cuối tuần này.

  1225

  Paco Alcacer khởi đầu mùa giải cực kì ấn tượng, trong 6 trận đấu đầu tiên với Borussia Dortmund, cựu tiền đạo của Barca đều ghi bàn. Nhưng Alcacer đã bỏ lỡ 2 trận đấu gần nhất trước các đối thủ Slavia Prague và Freiburg vì vấn đề gót chân Achilles. 

  Trong thời gian nhường chỗ cho ĐTQG, Alcacer đang hồi phục chấn thương tại quê nhà và dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào cuối tuần này. Nhưng còn phải chờ xem liệu cầu thủ người Tây Ban Nha có đảm bảo thể lực để trở lại trong cuộc đối đầu với Borussia Mönchengladbach vào thứ Bảy hay không.

  Borussia Dortmund hoping to have Paco Alcacer, Nico Schulz back this weekend - Bóng Đá

  Alcacer (bên phải), Schulz (bên trái) nhiều khả năng sẽ trở lại vào cuối tuần này.

  Song song đó, một cầu thủ khác cũng đang sẵn sàng trở lại đó là hậu vệ trái Nico Schulz. Sau mùa hè chuyển đến từ Hoffeinhem, Schulz dần khẳng định được giá trị của mình. Nhưng hậu vệ người Đức đã phải ngồi ngoài hơn 1 tháng nay vì chấn thương bàn chân.

  Schulz đã trở lại tập luyện vào tuần trước và tham gia đầy đủ buổi huấn luyện vào hôm thứ 6. Người hâm mộ Dortmund đang hy vọng hậu vệ 26 tuổi có thể trở lại thi đấu trong cuộc đối đầu với động bóng cũ Borussia Mönchengladbach.

  Dortmund đã thể hiện sự yếu kém trong các trận đấu gần đây kể cả mặt trận tấn công và phòng ngự. Vì vậy, sự trở lại của Alcacer và Schulz là điều rất cần thiết vào lúc này.