Bóng đá Việt Nam XUÂN TRƯỜNG VÀ LỜI CHÚC NĂM MỚI ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

  XUÂN TRƯỜNG VÀ LỜI CHÚC NĂM MỚI ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

  282

  Xuân Trường và lời chúc năm mới đầu xuân Mậu Tuất

  Tiền vệ Lương Xuân Trường là một trong những cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất của ĐT U23 Việt Nam. Trên chuyến xe về quê ăn Tết, anh và người đồng đội Thành Chung đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ NHM Tuyên Quang. Chia sẻ trên sóng truyền hình quê nhà Tuyên Quang, Xuân Trường cho biết: “Em thật sự rất là bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của mọi người.

  Ở Hà Nội mọi người đón đội U23 Việt Nam từ sân bay về tới Văn phòng Chính phủ rất nồng nhiệt, tắc đường không thể đi nổi. Khi về đến Tuyên Quang, dù chỉ có em và Chung thôi nhưng mọi người vẫn chào đón như thế, từ cây số 18 về đến quảng trường, giống như mọi người đang đón cả đội U23 vậy. Em cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc.”

  Xuân Trường xúc động nói thêm: “Thật là tự hào khi em là một người con Tuyên Quang, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho tỉnh nhà. Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng hết sức, làm thế nào đó để tiến bộ hơn, làm rạng danh hơn nữa cho tỉnh nhà Tuyên Quang.

  Nhân dịp đầu Xuân năm mới, em xin chúc người dân Tuyên Quang nói riêng, người hâm mộ cả nước nói chung có một sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng.”

  Ngoài ra, tiền vệ thuộc biên chế HAGL cũng chia sẻ về tác động của gia đình đến với sự nghiệp của mình: “Thời điểm em được nhận vào học viện HAGL JMJ thì không có ai trong nhà đồng ý cả ngoại trừ bố em. Bà là người phản đối kịch liệt nhất.

  Lúc em cũng rất khó nghĩ. Em biết rằng nếu được gia nhập học viện em sẽ được đá bóng hằng ngày Còn bố em cũng cố gắng hết sức để thuyết phục mọi người đồng ý cho em vào trong đó thử sức, xem môi trường như thế nào.