Bóng đá Việt Nam Xuân Trường và Gangwon FC sẽ đến Việt Nam thi đấu

  Xuân Trường và Gangwon FC sẽ đến Việt Nam thi đấu

  268
  Xuân Trường và Gangwon FC sẽ đến Việt Nam thi đấuMột tin vui đối với những người yêu bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những ai mến mộ ngôi sao trẻ Lương Xuân Trường là cầu thủ này sẽ trở về Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu giữa Gangwon FC và đội tuyển TP.HCM.

  Theo thông tin mới nhất, Gangwon FC sẽ có chuyến thi đấu giao hữu tại TP.HCM trong thời gian tới. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chương trình hợp tác hữu nghị giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon, nơi có đội bóng của Xuân Trường đóng quân.

  Chuyến du đấu của Gangwon FC sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/6. Trận đấu giữa đội bóng Hàn Quốc với đội tuyển TP.HCM sẽ diễn ra tại sân Thống Nhất vào lúc 18h ngày 9/6 tới. Hiện tại, các nhà tổ chức trận đấu đã nhận được cam kết gửi Gangwon FC sang TP.HCM thi đấu. Đặc biệt, tiền vệ trẻ Lương Xuân Trường sẽ có mặt trong chuyến du đấu này.
  Về thành phần tham dự trận đấu giao hữu kể trên của phía TP.HCM sẽ là đội tuyển TP.HCM. Đội bóng tuyển chọn sẽ là sự kết hợp của những cầu thủ xuất sắc nhất của hai đội bóng là Sài Gòn FC và TP.HCM.