Bóng đá Việt Nam Xuân Trường nói gì sau 1 tuần tập luyện tại Incheon United?

  Xuân Trường nói gì sau 1 tuần tập luyện tại Incheon United?

  217

  Xuân Trường tươi tắn tại Hàn Quốc.Tiền vệ Xuân Trường đã có buổi phỏng vấn đầu tiên tại Hàn Quốc sau đúng một tuần tập luyện cùng các đồng đội mới tại Incheon United.Hôm 05/02, Xuân Trường đã có buổi tập làm quen với CLB Incheon United ngay ngay sau khi đặt chân đến Hàn Quốc dưới cái lạnh tới âm 2 độ C. Dẫu vậy, cầu thủ này vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình với việc hoàn thành rất tốt các giáo án được BHL đưa ra.

  Với vốn liếng tiếng Anh khá chuẩn, Xuân Trường không quá khó khăn để bắt chuyện, làm quen với những đồng đội mới. Sau hơn một tuần tập luyện tại đây, tiền vệ của HAGL đã có những chia sẻ hết sức thú vị.

  Mở đầu buổi phỏng vấn, Xuân Trường cho biết: “Tôi cảm thấy rất phấn khích và thực sự vui mừng khi gặp gỡ các đồng đội mới. Mọi người đều hoan nghênh chào đón tôi. Đây là một trải nghiệm rất thú vị.

  Đã có chút ít lo lắng ban đầu nhưng nhờ sự giúp đỡ của đồng đội mới, giờ thì mọi thứ đã ổn hơn. Các cầu thủ Hàn Quốc rất thân thiện, tạo cảm giác như một gia đình vậy.”

  Xuân Trường cũng khá hào hứng với khí hậu ở nước bạn: “Thời tiết ở Việt Nam thì rất nóng mỗi khi tập luyện nhưng ở Hàn Quốc thì ngược lại. Tôi không cảm thấy mệt mỏi với cái lạnh ở đây, thậm chí cảm thấy rất thoải mái.”

  Nói về khả năng tỏa sáng trong màu áo Incheon, Xuân Trường tự tin: “Tôi sẽ cố gắng tốt nhất có thể. Hy vọng tôi có thể chơi bóng như những cầu thủ khác tại K-League.”