Bóng đá Việt Nam Xuân Trường lần đầu trở lại đá chính sau hơn nửa năm...

  Xuân Trường lần đầu trở lại đá chính sau hơn nửa năm ngồi ngoài

  135

  Xuân Trường có lần đầu trở lại đá chính sau hơn nửa năm ngồi ngoài trị thương ở trận đấu giữa hai CLB HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 8 V-League 2020. 

  Dù chỉ chơi trong 45 phút thi đấu đầu tiên song ngôi sao người Tuyên Quang vẫn để lại dấu ấn khi anh chính là người châm ngòi cho pha tấn công mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu, qua đó giúp HAGL tiếp tục giành thêm 3 điểm trên sân nhà.

  BLV Quang Huy Xuân Trường đá được như thế là tín hiệu rất tốt hình ảnh
  Xuân Trường đá chính trở lại cho HAGL trong trận gặp Hà Tĩnh. Ảnh: VPF

  Nhận xét về những gì Xuân Trường thể hiện được trong 45 phút có mặt trên sân, BLV Quang Huy đánh giá: “Hà Tĩnh hôm qua chấp nhận là đội cửa dưới. Điều đó trở thành đất diễn rất tốt cho Xuân Trường.

  Việc hết hiệp 1 HLV rút Xuân Trường ra cũng dễ hiểu thôi vì cậu ấy mới khỏi chấn thương, HAGL lại có vốn là 1 bàn thắng rồi. Sang hiệp 2 ông Lee Tae-hoon tính rằng Hà Tĩnh kiểu gì cũng phải dồn lên nên việc muốn tăng cường chất thép cũng là dễ hiểu thôi. Dù ít dù nhiều thì sự trở lại trong ngày được đá chính như thế là tín hiệu rất tốt cho Xuân Trường”.

  Sự trở lại của Xuân Trường vào thời điểm này được đánh giá là kịp thời khi mà Tuấn Anh rõ ràng cũng đang cần người ‘chia lửa’ khi liên tục phải ‘cày ải’ trong thời gian vừa qua. BLV Quang Huy cũng tin tưởng rằng hai tiền vệ này nên xoay tua cho nhau.

  Ông nói: “Nếu cho Xuân Trường, Tuấn Anh đá cặp, lối đá của họ khá giống nhau, cần thêm một cầu thủ có chất thép đá cùng. Còn không để một người đá, một người dự bị luân phiên cũng được.