Bóng đá Việt Nam Xuân Trường khiến người hâm mộ phì cười vì bộ cánh xấu...

  Xuân Trường khiến người hâm mộ phì cười vì bộ cánh xấu tệ.

  242

  Xuân Trường khiến fan phát cười vì thời trang xấu tệ khi dự trao giải QBV Tiền vệ người gốc Tuyên Quang gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ về chuyên môn, sự giản dị, dễ thương… nhưng lại khiến nhiều cô gái phì cười vì cách ăn mặc “chẳng giống ai” khi dự lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016.

  Sự kiện Gala trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 đang diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới túc cầu và rất nhiều sao giới giải trí. Xuân Trường cùng với những đồng nghiệp như Thành Lương, Vũ Minh Tuấn và Vũ Văn Thanh xuất hiện tại sự kiện đặc biệt này với tư cách ứng viên của giải thưởng Nam cầu thủ xuất sắc nhất.

  Tuy nhiên, Trường “híp” lại gây chú ý bởi phong cách ăn mặc hài hước của mình. Ngôi sao của HAGL bị người hâm mộ chê là “mặc nhầm quần áo của người khác” khi diện bộ veston rộng thùng thình. Xuân Trường xắn gấu quần theo đúng phong thời trang của cánh mày râu bây giờ, nhưng cái quần rộng đã phản chủ khi để lộ đôi giày đế bệt màu nâu không ăn nhập với trang phục.

  Xuân Trường (trái) khiến người hâm mộ phì cười vì bộ cánh xấu tệ

  Cùng xuất hiện bên cạnh Xuân Trường, Thành Lương giản dị với veston nhưng không đeo cà-vạt, Vũ Văn Thanh bảnh chọe với mái tóc kiểu “undercut” vừa đi sửa sang cùng Xuân Trường tuần trước. Vũ Minh Tuấn ghi điểm mạnh nhất về khoản thời trang khi diện bộ veston không chê vào đâu được.

  Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 đang gây xôn xao không chỉ với các hạng mục, đề cử, người trao giải của mình mà còn dậy sóng trước khi diễn ra khi ca sĩ Thủy Tiên, vợ cựu tuyển thủ Lê Công Vinh, đăng đàn chỉ trích BTC dữ dội khi không mời chồng cô tham dự. Nữ ca sĩ 31 tuổi dùng từ “thối nát” để nhắm vào những người tổ chức sự kiện này.