Bóng đá Việt Nam Xuân Trường hy vọng mình sẽ sớm tìm lại phong độ để...

  Xuân Trường hy vọng mình sẽ sớm tìm lại phong độ để cống hiến cho HAGL.

  131

  Mới đây Xuân Trường đã được sử dụng trong khoảng 15 phút cuối trận đấu giữa HAGL với đội chủ nhà SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vừa qua. Tuy nhiên ở trận đấu đó, tiền vệ người Tuyên Quang không có nhiều cơ hội thể hiện khi HAGL lúc đó đã không còn tinh thần thi đấu sau khi bị đối phương dẫn trước tới 2 bàn.

  Xuân Trường tiết lộ mục tiêu của bản thân trong ngày trở lại hình ảnh
  Xuân Trường hy vọng mình sẽ sớm tìm lại phong độ để cống hiến cho HAGL.

  Chia sẻ sau lần tái xuất này, Xuân Trường hy vọng mình sẽ sớm tìm lại 100% phong độ để có thể cống hiến cho HAGL. Bongdaplus dẫn lời của tiền vệ sinh năm 1995 cho hay: “Cá nhân tôi mong có thể thi đấu với 100% phong độ của mình. Tôi mong rằng khi ra sân, mình có thể chơi một cách tự tin, thoải mái và làm hết khả năng. Khi đó, tôi có thể cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và mang lại niềm vui cho các CĐV HAGL”.

  Xuân Trường cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ luôn theo bên cạnh để động viên và ủng hộ anh. Chàng ‘híp’ nói tiếp: “Bản thân tôi cảm thấy rất biết ơn với những ai đã động viên cũng như chờ đợi mình quay lại sân cỏ và cảm thấy vui vì điều đó. Đó là động lực để mình luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để có thể trở lại thật tốt.

  Tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời động viên đến tôi và mong chờ ngày tôi trở lại thi đấu. Tôi hy vọng là tất cả chúng ta sẽ đồng hành cùng với nhau, vượt qua những giai đoạn khó khăn để cùng nhau có được niềm vui trong những chiến thắng.