Bóng đá Việt Nam Xuân Trường gửi lời chúc HAGL ra quân thắng lợi

  Xuân Trường gửi lời chúc HAGL ra quân thắng lợi

  188

  Xuân Trường động viên HAGL. Ảnh chụp facebook nhân vật.Ở xứ Hàn xa xôi, tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn luôn dõi theo những bước đi của CLB HAGL.Xuân Trường động viên HAGL. Ảnh chụp facebook nhân vật.

  V-League mùa giải 2016 đã chính thức khai mạc ngày hôm qua (20/02) trên khắp sân cỏ cả nước và HAGL chuẩn bị có cuộc đối đầu đáng chờ đợi với tân binh Hà Nội. Trận này, đội bóng phố Núi sẽ phải hành quân ra thủ đô thi đấu.

  Chiều hướng ngược lại, dẫu đang bận rộn tập luyện ở Incheon United nhằm chẩn bị cho mùa giải mới nhưng Xuân Trường vẫn tranh thủ gửi lời chúc đến CLB cũ. Theo đó, trên trang cá nhân tiền vệ người Tuyên Quang chia sẻ: “Chúc HAGL giành chiến thắng và có một mùa giải thành công! HAGL always in my Heart”.

  Mùa giải năm nay, HAGL mất đồng loạt 3 trụ cột gồm Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng. Trong khi, Tuấn Anh, Công Phượng sang Nhật với hợp đồng cho mượn 1 năm thì Xuân Trường lại cập bến K-League với thời hạn lên tới 2 năm.

  Giới chuyên môn nhận định, HAGL sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng mùa này khi thiếu vắng bộ ba trụ cột trên. Thực tế cho thấy, đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có màn khởi động trước mùa giải không mấy thành công.