Bóng đá Việt Nam Xuân Trường có những lời chia sẻ thật lòng

    Xuân Trường có những lời chia sẻ thật lòng

    281

    Vào phút thứ 21 của trận đấu, đội chủ nhà Buriram United được hưởng một quả đá phạt bên ngoài khu vực 16m50. Và từ khoảng cách khoảng gần 20 mét, Xuân Trường đã có một pha cứa lòng đẳng cấp để ghi bàn vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Nakhon Ratchasima. Chung cuộc, Buriram đã có chiến thắng 2-0 trước đối thủ. Bàn thắng tại trận đấu này cũng là pha lập công đầu tiên của tiền vệ người Tuyên Quang kể từ khi khoác áo Buriram United.

    Chia sẻ sau trận đấu, Lương Xuân Trường cho biết: “Hôm nay tôi rất vui mừng khi biết rằng mình được đá chính và ra sân ngay từ đầu cùng các đồng đội sau thời gian dài ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi đã nỗ lực tột cùng trong trận đấu hôm nay.

    Với bàn thắng đầu tiên trong màu áo Buriram United hôm nay, tôi muốn gửi lời cám ơn đến những đồng đội, câu lạc bộ đã luôn giúp đỡ, tin tưởng, đặt niềm tin dành cho tôi. Cuối cùng, những người hâm mộ thật tuyệt vời vì luôn ở bên cạnh, ủng hộ tôi. Tôi hứa sẽ chiến đấu, cố gắng và nỗ lực không ngừng để đền đáp lại niềm tin này.”