Bóng đá Việt Nam “Việt Nam từng thắng Nhật Bản, không có gì phải sợ Thái...

  “Việt Nam từng thắng Nhật Bản, không có gì phải sợ Thái Lan”

  182

  Chiều nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ bước vào trận đấu rất quan trọng với ĐT fusal Thái Lan tại bán kết giải futsal Đông Nam Á 2019 tại nhà thi đấu Phú Thọ.

  Trong 10 năm vừa qua, futsal Việt Nam đụng độ Thái Lan 14 lần và chỉ thắng 1, thua tới 13. Tuy nhiên, BLV Quang Huy cho rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhất là khi chúng ta từng thắng Nhật Bản.

  BLV Quang Huy:

   ĐT futsal Việt Nam đang có kết quả đối đầu không tốt trước ĐT fusal Thái Lan.

  BLV Quang Huy nói: “Tôi nghĩ khi Việt Nam từng thắng Nhật Bản thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chúng ta lại chơi trên sân nhà, nên hoàn toàn có thể tin vào điều tốt đẹp. Thái Lan trình độ hơn mình khá xa, nhưng trong 1 trận đấu cụ thể thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Mình đá với Thái thì cố gắng hạn chế sức tấn công của họ. Đá đôi công với họ thì chắc không thể, nên có lẽ chúng ta sẽ cố gắng lấp khoảng trống để phòng ngự tốt thôi. Trong bối cảnh đó tôi không chờ đợi một trận đấu nhiều bàn thắng. Nhiều bàn thì chắc chỉ là vì chúng ta thua đậm.

  Cặp còn lại, tôi nghĩ Indonesia sẽ thắng. Nếu chúng ta có thể vào Chung kết gặp lại Indonesia thì Việt Nam sẽ là “cửa trên” đấy. Ở vòng bảng ta gặp Indonesia, có bao nhiêu cơ hội mà không ăn được“.

  Trận bán kết giữa ĐT fusal Việt Nam và ĐT fusal Thái Lan sẽ được diễn ra vào lúc 14h00 chiều nay.