Bóng đá Việt Nam Việt Nam nhận tin dữ trước màn tiếp đón Đài Loan

  Việt Nam nhận tin dữ trước màn tiếp đón Đài Loan

  267

  Việt Nam nhận tin dữ trước màn tiếp đón Đài Loan Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền đạo Lê Công Vinh đã dính chấn thương trong buổi tập chiều nay nên chưa chắc khả năng ra sân ở trận tiếp Đài Loan tối mai.

  Như đã biết, vào sáng nay (23/3), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận tiếp Đài Loan thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Trong bản danh sách này, ĐT Việt Nam có 4 tiền đạo bao gồm Lê Công Vinh, Lê Văn Thắng, Hoàng Đình Tùng và Nguyễn Văn Toàn.

  Tuy nhiên, trong buổi tập chiều nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã phải đón nhận tin không vui về nhân sự khi tiền đạo Lê Công Vinh dính chấn thương cơ háng.

  Theo thông tin ban đầu, chấn thương của Công Vinh không quá nghiêm trọng. Tuy vậy, chân sút xứ Nghệ vẫn phải tập theo chế độ riêng và được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt. Do trận gặp Đài Loan đã tới rất gần nên có khả năng Công Vinh không kịp hồi phục để tham dự trận đấu diễn ra vào tối mai tại sân Mỹ Đình.

  Công Vinh có khả năng không thể đá chính ở trận gặp Đài Loan tối mai

  HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra rất lo ngại với ca chấn thương trên bởi Công Vinh là nhân tố rất quan trọng với ĐT Việt Nam, nhất là khi chúng ta đã mất nhiều tiền đạo vì các lý do khác nhau. Còn nhớ, ở trận giao hữu với Than Quảng Ninh vừa qua, Công Vinh chính là người đã tỏa sáng với cú hat-trick mang về chiến thắng 4-0 cho ĐT Việt Nam.

  Cũng ở buổi tập chiều nay, tiền đạo Lê Văn Thắng cũng gặp vấn đề về cơ háng. Chấn thương của Văn Thắng nặng hơn nên có khả năng sẽ không thể tham dự 2 trận đấu sắp tới với Đài Loan và Iraq.

  Trước đó, HLV Hữu Thắng đã phải loại 4 cầu thủ vì chấn thương là Tấn Trường, Hồng Quân, Thanh Hiền và Xuân Thành. Trung vệ Tiến Thành cũng bị gạt khỏi danh sách dự trận gặp Đài Loan vì lý do thẻ phạt.

  Với những mất mát trên, có khả năng HLV Hữu Thắng sẽ phải cân nhắc sử dụng tiền đạo của HAGL, Văn Toàn ở vị trí cao nhất trên hàng công. Ở tuyến giữa, Xuân Trường và Tuấn Anh gần như chắc chắn sẽ chiếm suất đá chính.