Bóng đá Việt Nam “Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng”tính đến thời điểm hiện...

  “Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng”tính đến thời điểm hiện tại

  203

  Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT UAE Bert van Marwijk cho biết, toàn đội đã có sự chuẩn bị chu đáo trên đất Thái Lan.
  “Khi tập ở đó, chúng tôi làm quen khí hậu ở Thái Lan. Hôm qua chúng tôi có mặt ở Việt Nam và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu” – HLV Bert van Marwijk nói.

   - Bóng Đá

   HLV Bert van Marwijk không quan tâm đến trận thua của ĐT UAE trước ĐT Việt Nam vào năm 2007.

  Trong lịch sử đối đầu của 2 đội, ĐT Việt Nam đã từng đánh bại ĐT UAE vào năm 2007, nói về trận đấu này, HLV trưởng của UAE cho rằng: “Chúng tôi tốn thời gian để nghiên cứu về Việt Nam và HLV Park Hang Seo, kiến thức của tôi về Việt Nam không nhiều nên không thể tiết lộ. Trận đấu năm 2007 là quá khứ, tôi không nghiên cứu nhiều.”

  Nói về lối chơi ở trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT UAE tiết lộ, để mô tả về lối chơi của UAE có thể áp dụng nghe có vẻ dễ nhưng lại không dễ:

  “Chúng tôi đã theo dõi Việt Nam ở những trận đấu gần đây, các bạn chơi rất đa dạng. Đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ Việt Nam và có đấu pháp. Chúng tôi sẽ chơi theo phong cách quen thuộc của mình, đây là trận đấu sẽ thú vị” – HLV Bert van Marwijk khẳng định.

  Trước khi diễn ra trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT UAE đã bất ngờ để thua ĐT Thái Lan, trước câu hỏi việc để thua THái Lan sẽ là mối lo ngại trước ĐT Việt Nam, HLV trưởng ĐT UAE tỏ ra khá tự tin.
  “Tôi không lo ngại. Tôi tôn trọng tất cả đối thủ. Tôi nghĩ rằng, Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng đấu này. Với tinh thần tôn trọng các đối thủ, tôi tin rằng chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt để giành chiến thắng” – HLV Bert van Marwijk cho biết.