Bóng đá Việt Nam VFF yêu cầu HLV Park Hang Seo phải đưa tuyển Việt Nam...

  VFF yêu cầu HLV Park Hang Seo phải đưa tuyển Việt Nam tới chung kết Asian Cup 2023

  157

  Trong một bài viết mới đây, tờ báo Hàn Quốc Sports Seoul vừa tiết lộ thông tin VFF đã đặt ra yêu cầu HLV Park Hang Seo phải đưa tuyển Việt Nam tới chung kết Asian Cup 2023. Đây sẽ là một nội dung trong bản hợp đồng mới của ông Park.

  HLV Park Hang Seo được đặt chỉ tiêu góp mặt ở trận chung kết Asian Cup hình ảnh
  Báo Hàn Quốc cho rằng HLV Park Hang Seo được giao chỉ tiêu góp mặt ở trận chung kết Asian Cup 2023.

  Tờ này viết: “Những thành tựu của ông Park đủ để gia hạn hợp đồng với VFF. Trong quá khứ, VFF cũng đã nhiều lần đề nghị gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, hồi tháng 7, họ đưa ra một yêu cầu bất khả thi cho ông Park là phải giúp tuyển Việt Nam giành quyền vào chung kết Asian Cup tiếp theo.

  Yêu cầu đó thực sự là một thách thức. Ngay cả với tuyển Hàn Quốc, một trong những đội mạnh nhất châu lục cũng mới vào đến trận chung kết Asian Cup một lần trong 7 kỳ gần nhất. Đòi hỏi như thế là quá nhiều với đội tuyển Việt Nam, vốn chỉ xếp hạng 15 châu Á trên BXH FIFA”.

  Tờ báo Hàn Quốc cũng cho biết thông tin này được một người thân của HLV Park Hang Seo tiết lộ. Tuy nhiên đây là một yêu cầu quá khó thực hiện, khiến nhà cầm quân này bị áp lực và chưa sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

  Hợp đồng hiện tại của ông Park sẽ hết hạn sau vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1/2020. Vì thế trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ phải ngồi vào bàn đàm phán để có thể đi tới một bản giao kèo mới. Trong thời gian vừa qua, hai bên đã quyết định “đóng băng” đàm phán và ngừng cung cấp thông tin cho báo chí để nhà cầm quân Hàn Quốc dành sự tập trung dẫn dắt ĐT Việt Nam.