Bóng đá Việt Nam VFF sẽ ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo trước...

  VFF sẽ ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo trước khi SEA Games 30 diễn ra.

  246

  HLV Park Hang Seo vừa đánh dấu cột mốc tròn hai năm dẫn dắt ĐT Việt Nam hôm 11.10 vừa qua. Trong thời gian này, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ với bóng đá Việt. 

  Chính vì thế VFF và cả người hâm mộ đều đang rất muốn thầy Park gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam, nhất là khi bản hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn vào cuối tháng 1 năm sau.

  Xác định thời điểm VFF ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo hình ảnh
  VFF sẽ nỗ lực ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo trước khi SEA Games 30 diễn ra

  Lúc này, VFF đang tích cực đàm phán với người đại diện của thầy Park. Và theo thông tin mới nhất từ Tổng Thư ký VFF, Lê Hoài Anh thì phía các lãnh đạo Liên đoàn đã chốt được thời điểm ký hợp đồng mới với nhà cầm quân sinh năm 1959.

  “Hiện tại, vẫn còn những vấn đề chưa thể thống nhất liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt.

  Chúng tôi sẽ cố gắng đi đến chặng cuối cùng một cách tốt đẹp nhất nhưng lúc này ông Park đang rất bận nên chưa thể thu xếp. Tuy nhiên, VFF sẽ nỗ lực để ký trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây”, ông Lê Hoài Anh tâm sự.

  Vừa qua, ngay sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia tại vòng loại World Cup, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng khẳng định sẽ tìm mọi cách ‘trói chân’ ông Park Hang Seo: “VFF sẽ tái ký hợp đồng với thầy Park! Chắc chắn là như vậy. Chúng ta đang có được một nhà cầm quân thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người.”