Bóng đá Việt Nam VFF ra tay, U23 Việt Nam thoát cảnh tập ngoài công viên

  VFF ra tay, U23 Việt Nam thoát cảnh tập ngoài công viên

  227

  VFF ra tay, U23 Việt Nam thoát cảnh tập ngoài công viên Hôm qua, 8/1, U23 Việt Nam đã bị “cưỡng ép” nghỉ ngơi, du hý do không có sân tập. May mắn là tình trạng này không kéo dài.Trước đó, U23 Việt Nam được thông báo nghỉ tập liền 2 ngày 8-9/1 vì lý do Qatar hết sân tập. Do có quá nhiều ĐT U23 đổ về chuẩn bị thi đấu vòng bảng U23 châu Á nên chủ nhà phải ưu tiên cho các đội bảng A, B tập luyện.

  Vào hôm 8/1, HLV Miura buộc phải cho các học trò nghỉ tập vì thiếu sân. Điều này cũng không quá đáng ngại bởi trước đó 1 hôm, U23 Việt Nam đã có buổi cọ xát quan trọng cùng U23 Nhật Bản.

  Nhưng nếu kéo dài thời gian ì sang đến ngày thứ 2 sẽ là vấn đề lớn với U23 Việt Nam. Vì thế, VFF mà cụ thể là Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã phải can thiệp.

  Phía Qatar hứa sẽ đáp ứng yêu cầu sân tập cho U23 Việt Nam

  Ông Tuấn đã làm việc với LĐBĐ Qatar và được chủ nhà hứa tìm sân tập cho đội trong hôm nay. Quá trình tập luyện của U23 Việt Nam sẽ được trơn tru kéo dài đến hết vòng bảng.

  Trở lại trận gặp U23 Nhật Bản, U23 Việt Nam thủng lưới 2 bàn chỉ sau 19 phút. Đây là điều rất khó chấp nhận với một HLV thiên về phòng ngự như ông Miura.

  Trong những ngày ít ỏi còn lại, vị HLV người Nhật Bản sẽ phải làm việc rất nhiều với học trò.