Bóng đá Việt Nam VĂN TOÀN CẢM THẤY BUỒN VÌ CÁC ĐỒNG ĐỘI BỊ LOẠI

  VĂN TOÀN CẢM THẤY BUỒN VÌ CÁC ĐỒNG ĐỘI BỊ LOẠI

  236

  Văn Toàn cảm thấy buồn vì các đồng đội bị loạiTrưa nay 13/8, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thông báo loại 4 cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài và Đỗ Sỹ Huy khỏi danh sách chính thức tham dự SEA Games 29. Điều này khiến đồng đội của họ ở U22 Việt Nam có chút hụt hẫng.

  Thực tế danh sách chính thức đã được ban huấn luyện quyết định trong cuộc họp tối qua (12/8), nhưng đến sau bữa cơm trưa hôm nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng mới chính thức thông báo với học trò. Tuy nhiên, các cầu thủ bị loại có lẽ cũng không quá bất ngờ vì đã đoán trước kết quả này từ những ngày qua, dẫu họ vẫn luôn nuôi hy vọng.

  Văn Toàn2

  Chiều nay trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Văn Toàn cho biết: “Tôi và mọi người đều cảm thấy buồn khi các đồng đội bị loại, bởi anh em đã sinh hoạt và tập luyện với nhau một thời gian khá dài. Tuy nhiên, đấy cũng là một phần của cuộc chơi và tất cả đều phải chấp nhận. Tôi mong các bạn ấy tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lại, bởi tất cả vẫn còn rất trẻ khi chỉ mới 20 tuổi”.

  Bên cạnh đó, Văn Toàn cũng chia sẻ rằng bản thân anh và các đồng đội còn lại sẽ cố gắng thi đấu thật tốt ở SEA Games tới, vì ngoài việc hướng tới mục tiêu đoạt HCV của đại hội, đấy cũng là cách anh và các đồng đội ở Việt Nam chia sẻ với những đàn em đã không thể có mặt cùng mọi người vào giờ chót trong hành trình chinh phục chiếc HCV môn bóng đá nam.

  Ngoài thủ môn Sỹ Huy tiếp tục ở lại cùng đội U22 Việt Nam trong danh sách thủ môn dự bị, phòng trường hợp 2 thủ môn chính Minh Long và Tiến Dũng dính chấn thương, 3 cầu thủ Thanh Thịnh, Tấn Sinh, Tấn Tài sẽ về nước trong ngày mai.