Bóng đá Việt Nam Văn Thanh gửi lời cám ơn đến người đồng đội Công Phượng

  Văn Thanh gửi lời cám ơn đến người đồng đội Công Phượng

  784

  Văn Thanh gửi lời cám ơn đến người đồng đội Công Phượng Tuy ghi 2/3 bàn thắng trong trận gặp Long An vào chiều 25.2 nhưng Văn Thanh khiêm tốn trả lời phỏng vấn rằng Công Phượng là người chơi hay và nhờ tiền đạo số 10 mà anh mới có được cú đúp trước đội bóng miền Tây. 

  “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công Phượng vì đã giúp tôi có được 2 bàn thắng. Trong đó có bàn rất dễ ăn trong ngày hôm nay”, Văn Thanh gửi lời cảm ơn đến người đồng đội của mình.

  Trong trận đấu chiều 25.2 trên sân Long An, đội bóng phố núi đã có trận đấu tưng bừng và có chiến thắng 3 sao trước đội chủ nhà. Trong đó, Văn Thanh có hai bàn ở phút 90+3 và 90+5 và hai bàn thắng này đều do Công Phượng “dọn bàn”.

  Văn Thanh đã có 1 ngày thi đấu hoàn hảo

  Nói về chiến thắng này, tiền vệ người Hải Dương cho biết:

  “Sự đoàn kết của các cầu thủ trong đội cộng với niềm tin vào bản thân cũng như ban huấn luyện là nguyên nhân chính giúp HAGL chơi tốt hơn những trận vừa qua. Chiến thắng trước Long An sẽ tạo hưng phấn cho các cầu thủ HAGL. Điều này sẽ giúp chúng tôi chơi bùng nổ hơn trong thời gian tới”, Vũ Văn Thanh phát biểu sau trận đấu.

  Với trận thắng này, HAGL vươn lên đứng hàng thứ 4 với 10 điểm. Ở trận đấu tới, đối thủ của đội bóng phố núi trên sân nhà cũng khá nhẹ thở là CLB TP.HCM.