Bóng đá Việt Nam Văn Quyết kêu gọi cộng đồng ủng hộ nhằm chung tay đẩy...

  Văn Quyết kêu gọi cộng đồng ủng hộ nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

  37
  Trong bối cảnh cả nước đang chung tay chống dịch Covid-19, các CLB bóng đá cũng như các cầu thủ ở Việt Nam cũng có những hành động hết sức thiết thực. Mới đây, cựu thủ quân ĐTQG Việt Nam – Nguyễn Văn Quyết trên trang Facebook cá nhân đã đăng tải lời kêu gọi cộng đồng cùng góp sức chống dịch.

  Van Quyet
  Văn Quyết kêu gọi cộng đồng ủng hộ nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ảnh: FBNV.
  Văn Quyết đã quyên góp 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để hỗ trợ các nhân viên y tế ở chuyến đầu chống dịch. Ngoài ra, đội trưởng của CLB Hà Nội cũng đưa ra lời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
  Trên trang cá nhân, Văn Quyết chia sẻ: “Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính Phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên…), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.
  Quyết xin được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đó là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Và Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh”.
  Trước đó, CLB Hà Nội cũng đã hưởng ứng bằng chiến dịch truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19. Những cầu thủ bóng đá như trung vệ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng,… cũng đã có hành động ủng hộ thiết thực nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.