Bóng đá Việt Nam Văn Lâm quyết tâm gắn bó lâu dài với Muangthong United

  Văn Lâm quyết tâm gắn bó lâu dài với Muangthong United

  81

  Theo báo giới xứ chùa Vàng, trong thời gian giải Thai League tạm hoãn vì Covid-19, thủ môn Văn Lâm đã quyết tâm học tiếng Thái Lan để có thể giao tiếp tốt với các đồng đội. Điều đó cho thấy quyết tâm ở lại Muangthong United của người gác đền đội tuyển Việt Nam. 

  Văn Lâm cho thấy quyết tâm gắn bó lâu dài với Muangthong hình ảnh
  Văn Lâm cho thấy quyết tâm gắn bó lâu dài với Muangthong United khi học thêm tiếng Thái

  Việc học tiếng Thái với Văn Lâm là điều hết sức cần thiết bởi việc bất đồng ngôn ngữ khiến cho anh khó thích nghi với các đồng đội. Đặc biệt, vị trí thủ môn rất cần giao tiếp để có thể điều chỉnh hàng thủ ở phía trên.

  Ở thời điểm hiện tại, Văn Lâm đang gặp vô vàn thách thức khi để mất suất bắt chính vào tay thủ môn dự bị Somporn Yos. Anh chỉ được thi đấu ở hai vòng đấu đầu tiên trước khi phải ngồi dự bị trong các vòng đấu tiếp theo. Nếu giải Thai League không bị tạm hoãn, có lẽ số trận ngồi ngoài của Lâm ‘tây’ sẽ không dừng lại ở con số 2.

  Động thái học thêm ngôn ngữ Thái Lan cho thấy quyết tâm gắn bó lâu dài với Muangthong của Đặng Văn Lâm. Trong thời gian qua, đã có nhiều thông tin cho thấy Lâm ‘tây’ có thể sẽ chia tay đội chủ sân SCG song đó dường như chỉ là ‘tin đồn không có cơ sở’.

  Mới đây, đích thân Tổng giám đốc Muangthong United, Kan Janrat cũng chia sẻ: “Ở thời điểm này, chúng tôi không hề có ý định đẩy đi cầu thủ nào. Giải đấu vẫn chưa biết khi nào sẽ tiếp diễn. Tất cả các cầu thủ vẫn nằm trong biên chế của CLB.

  Văn Lâm là cầu thủ chuyên nghiệp. Điều đó đã được chứng minh trong thời gian qua. Nhưng Muangthong United sở hữu 3 thủ môn tài năng và tập luyện chăm chỉ. Do đó, các thủ môn cần phải thể hiện được phẩm chất để cạnh tranh suất bắt chính”.