Bóng đá Việt Nam Văn Hậu nhiều khả năng sẽ hết cửa đá chính ở giải...

  Văn Hậu nhiều khả năng sẽ hết cửa đá chính ở giải VĐQG Hà Lan

  129
  Trên trang chủ của CLB Heerenveen, HLV Jansen tuyên bố chắc nịch: “Sẽ không có sự thay đổi nào. Chúng tôi sẽ ra sân với 11 cầu thủ như trận đấu cuối tuần trước”. Còn nhớ cách đây 1 tuần, Heerenveen tiếp đón CLB Utrecht trên sân nhà và kết quả họ bị chia điểm (1-1). Hôm đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị chứ không được ra sân một phút nào.

  HLV trưởng của CLB Heerenveen cũng nói về lý do không đưa ra sự thay đổi nào: “Chúng tôi đã vạch ra kế hoạch và phải theo sát nó. Điều quan trọng là mọi người phải tuân theo kế hoạch, nếu không chúng tôi sẽ trở nên rất lỏng lẻo”.

  Đoàn Văn Hậu hết cửa đá chính ở giải VĐQG Hà Lan vào đêm nay hình ảnh
  Văn Hậu vẫn chờ trận ra mắt đội một Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen.

  Như vậy, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ tiếp tục phải ngồi ngoài, nếu như không có bất ngờ nào từ vị trí của Woudenberg (bởi hiện tại ở Heerenveen, ngoài Woudenberg và Văn Hậu thì không có thêm cầu thủ nào sở trường đá hậu vệ trái)

  Từ khi chuyển tới CLB Heerenveen, cầu thủ 20 tuổi đã được ra sân trong trận đấu của đội dự bị Heerenveen trước đội dự bị của Feyenoord và được thi đấu hơn 60 phút trước khi bị thay ra. Kết quả, hai đội hòa 3-3.

  Trận đấu Venlo vs Heerenveen sẽ diễn ra lúc 23h30 ngày hôm nay 28/9. CLB Venlo hiện đứng ngay trên Heerenveen trên bảng xếp hạng giải vô địch Hà Lan với 2 điểm nhiều hơn. Sau 7 trận, đội bóng của Văn Hậu mới giành được 7 điểm.