Bóng đá Việt Nam V-League 2016 sẽ có thêm nhiều Tuấn Anh, Công Phượng

  V-League 2016 sẽ có thêm nhiều Tuấn Anh, Công Phượng

  308

  V-League 2016 sẽ có thêm nhiều Tuấn Anh, Công Phượng Đó là quan điểm của TGĐ Toyota Việt Nam, Yoshihisa Maruta trong buổi lễ ký hợp đồng tài trợ mùa giải 2016 diễn ra chiều qua (24/12).Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành với V-League 2016. Ảnh: Internet.

  Dù các bên không tiết lộ con số cụ thể nhưng theo tìm hiểu, bản hợp đồng tài trợ mà VPF vừa mới ký với Toyota Việt Nam có giá trị cao hơn rất nhiều so với mùa giải 2015.

  Tổng giám đốc VPF, Cao Văn Chóng cho biết “Trong năm thứ hai liên tiếp có sự đồng hành của Toyota, VPF và BTC giải và các CLB cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì một mùa giải cống hiến với tinh thần fair play, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Bóng đá luôn có sức mạnh gắn kết cộng đồng rất lớn, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để đem đến không khí của những ngày hội bóng đá cho những người hâm mộ Việt Nam.”

  Trong khi đó, phát biểu trong buổi lễ ký hợp đồng chiều qua, ông Yoshihisa Maruta, TGĐ Toyota Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực của VPF trong công tác tổ chức, truyền thông cho giải đấu. Hy vọng mùa giải sắp tới sẽ thu hút được quan tâm nhiều hơn của đông đảo NHM BĐVN và V-League 2016 sẽ trở thành một giải đấu chất lượng, hấp dẫn. Đó là lý do mà Toyota quyết định tiếp tục ký hợp đồng với VPF để tiếp tục đồng hành ở mùa giải năm nay.”

  Ông Yoshihisa Maruta cũng cho biết chất lượng V-League 2016 sẽ không chịu tác động với việc một loạt tài năng trẻ của HAGL như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường sẽ chuyển ra nước ngoài thi đấu. Ông Yoshihisa Maruta khẳng định: “Các cầu thủ trẻ sang nước ngoài thi đấu là cơ hội rất tốt để họ phát triển tài năng, trước khi về đóng góp cho BĐVN trong tương lai. Tuy nhiên, chất lượng của các đội bóng ở V-League bây giờ cũng rất đồng đều. Tôi tin rằng nếu không có những cầu thủ này, V-League 2016 sẽ có thêm những cầu thủ trẻ tài năng khác. Đây vẫn sẽ tiếp tục là giải đấu chất lượng, thu hút sự quan tâm của NHM.”