Bóng đá Việt Nam UAE khẳng định: U23 Việt Nam yếu nhất bảng!

  UAE khẳng định: U23 Việt Nam yếu nhất bảng!

  210

  U23 Việt Nam đã bước vào trận đấu mở màn tại bảng D gặp U23 UAE trong khuôn khổ VCK U23 châu Á 2020. Theo đó, trận đấu này đã diễn ra khá căng thẳng với những tình huống đôi công cực kỳ hấp dẫn. Dù vậy, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

  Suốt cả trận, U23 Việt Nam và U23 UAE đều tạo ra những cơ hội ngon ăn về phía khung thành đối thủ nhưng không một lần thành công. U23 UAE tỏ ra nhỉnh hơn một chút nhưng U23 Việt Nam cũng cho thấy bản lĩnh của nhà đương kim Á quân.

  Báo UAE tuyên bố:

   U23 Việt Nam có trận ra quân hòa U23 Thái Lan tại VCK U23 châu Á.

  Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Maciej Skorza của U23 UAE thừa nhận: “Với U23 Việt Nam, họ rất tuyệt về tư duy chiến thuật. Họ đã thi đấu rất tốt nên thật không dễ dàng tạo ra các cơ hội trước khung thành thủ môn của họ.

  Việt Nam đặc biệt nguy hiểm trong 10 phút cuối khi cầm bóng. Họ đã tạo ra 2 cơ hội đáng chú ý và chúng tôi thật sự hoảng sợ, tôi đã phải đích thân nhắc nhở khiến các học trò bình tĩnh hơn. Điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam rõ ràng là tính tổ chức và kỷ luật, tôi rất ấn tượng về điều này.”

  Rõ ràng, theo phát biểu của HLV Maciej Skorza thì U23 UAE cũng toát “mồ hôi hột” với những pha lên bóng sắc nét của U23 Việt Nam. Nếu chuẩn xác hơn, U23 Việt Nam đã có thể khiến U23 UAE phải ôm hận.

  Báo UAE tuyên bố:

   Nhật báo của UAE đánh giá thấp U23 Việt Nam trước trận ra quân.

  Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi trận đấu diễn ra, báo chí UAE đã đánh giá thấp U23 Việt Nam. Tờ 24.ae của UAE thậm chí còn khẳng định, U23 Việt Nam là đội bóng yếu nhất bảng D so với những U23 Jordan hay U23 Triều Tiên.

  Cụ thể, nhật báo 24.ae nhận định: “Trận đấu với U23 Việt Nam sẽ là khởi đầu của U23 UAE tại VCK U23 châu Á 2020. Thầy trò HLV Maciej Skorza có nhiệm vụ phải giành được chiến thắng trước U23 Việt Nam, nếu muốn có 1 trong 2 tấm đi tiếp vào tứ kết ở bảng đấu này.

  HLV Maciej Skorza đã yêu cầu các học trò phải thi đấu quyết tâm cao nhất, không được phép phạm sai lầm nào ở trận đấu ra quân với U23 Việt Nam. Bởi U23 UAE sau trận này phải phải đối đầu với 2 đối thủ mạnh hơn U23 Việt Nam là U23 Jordan và U23 Triều Tiên.”