Bóng đá Việt Nam U23 Việt Nam: Văn Khoa phải nghỉ thi đấu 3 tuần

  U23 Việt Nam: Văn Khoa phải nghỉ thi đấu 3 tuần

  251

   Văn Khoa phải nghỉ thi đấu 3 tuần - ảnh: Internet.Với chấn thương gặp phải trong buổi tập sáng nay (11/12), hậu vệ Dương Văn Khoa đã được xác định phải nghỉ thi đấu 3 tuần để bình phục vấn đề của mình.Như đã đưa tin, tân binh của đội tuyển U23 Việt Nam hậu vệ Dương Văn Khoa đã dính chấn thương chẹo cổ chân trong buổi tập sáng nay. Tương tự như chấn thương của Tuấn Anh trong buổi tập ngày 10/12, hậu vệ của Quảng Ninh dính chấn thương trong một tình huống xử lý bóng lỗi và không có bất kỳ va chạm nào với các đồng đội.

  Sau khi được chườm đá nhưng không giảm đau, Văn Khoa đã được HLV Miura chỉ định lái xe riêng của mình đưa đến Bệnh viện để chụp X-quang. Trong buổi chiều nay các bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam đã có kết quả chụp phim của hậ vệ sinh năm 1994 người Quảng Ninh. Theo đó, tân binh của đội tuyển U23 Việt Nam bị chấn thương dây chằng mắt cá và sẽ cần tới 3 tuần để bình phục hoàn toàn.

  Với chấn thương này, Văn Khoa sẽ bỏ lỡ toàn bộ ba trận đấu giao hữu của đội tuyểnU23 Việt Nam với CLB JFL Selection (Nhật Bản) lúc 15h chiều ngày 12, 14/12 và trận giao hữu với CLB Cerezo Osaka cũng được tổ chức trên sân Hàng Đẫy vào lúc 18h00 ngày 17/12.

  Đây là lần đầu tiên hậu vệ trái sinh năm 1994 người Quảng Ninh được tập trung lên đội tuyển. Ở vị trí của mình, Văn Khoan phải cạnh tranh suất đá chính với Mạnh Hùng, Văn Dũng hay Thanh Hiền. Với chấn thương này, hậu vệ người Quảng Ninh rất khó để cạnh tranh một suất trong đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016 sắp tới.