Bóng đá Việt Nam U23 Việt Nam chỉ còn một thủ môn lành lặn

  U23 Việt Nam chỉ còn một thủ môn lành lặn

  245

  U23 Việt Nam chỉ còn một thủ môn lành lặn Dù triệu tập đến 5 thủ môn nhưng trong tay HLV Miura cho đến thời điểm này chỉ còn đúng một người lành lặn là thủ thành Văn Tiến.Chiều 20-12, đội tuyển U23 Việt Nam đã vào Bình Dương để bắt đầu chu kỳ tập luyện dự kiến kéo dài 10 ngày trước khi lên đường sang Qatar dự VCK U23 châu Á 2016.

  Ngay trước khi rời Hà Nội, HLV T. Miura vẫn cho học trò tập nặng vào buổi sáng, dẫn đến việc thêm 2 thủ môn là Thanh Tuấn và Minh Hoàng dính chấn thương.

  Theo các trợ lý U23 Việt Nam, thủ môn Thanh Tuấn, người bắt chính trong màu áo U19 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn, gặp chấn thương khá nặng. Anh được dự đoán mẻ xương ngón tay cái sau một pha va chạm trong buổi tập sáng 20-12. Sau Thanh Tuấn đến lượt thủ môn khác là Minh Hoàng cũng gặp chấn thương vai sau cú tiếp đất. Cả hai lập tức ngừng buổi tập để các bác sĩ kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuy nhiên, do đã gần đến giờ bay vào Bình Dương nên dự kiến trong hôm nay (21-12), 2 thủ môn này mới được đưa đi khám kỹ hơn.

  Triệu tập đến 5 thủ môn nhưng trong tay HLV Miura cho đến thời điểm này chỉ còn đúng một người lành lặn là thủ thành Văn Tiến, trong khi 4 người khác đang gặp đủ loại chấn thương. Trước đó, thủ môn Hoài Anh phải rời sân trong trận hòa 2-2 với Cerezo Osaka do gặp chấn thương cổ chân phải. Hiện anh vẫn chưa hồi phục để quay lại tập luyện. Bên cạnh đó, Phí Minh Long cũng vừa trở lại tập bắt nhẹ sau ca phẫu thuật mổ sụn vai.

  Sau khi toàn đội đáp chuyến bay vào TP HCM, 2 hậu vệ của HAGL là Văn Thanh và Đức Lương đã có mặt để hội quân cùng thầy trò Miura. Dự kiến, nhà cầm quân người Nhật sẽ tổ chức 2-3 trận đấu nội bộ trước khi tuyển chọn ra đội hình sẽ lên đường sang Qatar tranh tài.